Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Tổng Giám đốc Tập đoàn Bảo Thành

Thứ sáu, 21/04/2017, 19:13 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tại buổi tiếp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, Chính phủ Việt Nam luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư làm ăn thành công tại Việt Nam, trong đó có Tập đoàn Bảo Thành.

thu tuong nguyen xuan phuc tiep tong giam doc tap doan bao thanh hinh 1
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc (phải) và bà Thái Bội Quân, Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Bảo Thành.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận đóng góp của Tập đoàn trong việc sản xuất sản phẩm xuất khẩu ở Việt Nam, tin tưởng với những gì đạt được, chắc chắn Tập đoàn sẽ gặt hái nhiều thành công ở Việt Nam.

Thủ tướng đánh giá cao các hoạt động từ thiện của Tập đoàn, nhất là hướng về người nghèo, người dân vùng bị thiên tai, hoan nghênh Bảo Thành chú trọng đào tạo nhân sự là người Việt Nam đảm nhiệm các vị trí quan trọng trong cơ sở của Tập đoàn ở Việt Nam; mong muốn Bảo Thành ứng xử tốt và không ngừng chăm lo cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động Việt Nam.

Cho biết Chính phủ Việt Nam làm hết sức mình để tạo môi trường kinh tế vĩ mô ổn định, tạo điều kiện thuận lợi cho các thành phần kinh tế yên tâm đầu tư, sản xuất kinh doanh, Thủ tướng mong muốn Bảo Thành tiếp tục phát triển, mở rộng sản xuất ở Việt Nam, cả các khu vực miền Bắc, miền Trung.

Thủ tướng cũng gợi ý Bảo Thành nghiên cứu đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, nhất là nông nghiệp công nghệ cao đang phát triển mạnh tại các tỉnh, thành phố của Việt Nam bởi đây là lĩnh vực, Việt Nam có rất nhiều tiềm năng.

Bà Thái Bội Quân trân trọng cảm ơn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dành thời gian tiếp và cho biết, Tập đoàn có 460.000 nhân công trên toàn thế giới, riêng tại Việt Nam, Tập đoàn có hơn 160.000 lao động. Ngoài đầu tư gia công cho các thương hiệu lớn trên thế giới, Tập đoàn cũng phát triển các hệ thống bán lẻ.

Thời gian qua, Tập đoàn luôn quan tâm đến việc chăm lo đời sống người lao động, thể hiện trách nhiệm với xã hội, cộng đồng. Bảo Thành cũng quan tâm đến công tác từ thiện, an sinh xã hội, giúp đỡ người nghèo, người dân ở vùng bị thiên tai. Thời gian tới, Tập đoàn sẽ thành lập Quỹ Xã hội Bảo Thành để làm công tác thiện nguyện ở Việt Nam.

Bà Thái Bội Quân khẳng định Tập đoàn cam kết đầu tư làm ăn lâu dài, tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định về bảo vệ môi trường. Thời gian tới, Tập đoàn sẽ nâng cấp, cải tiến để hoạt động sản xuất phát triển tốt hơn, chú trọng đào tạo nhân lực là người Việt Nam để đảm nhiệm các vị trí quan trọng của Tập đoàn tại Việt Nam./.

Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần