Thực hư đoạn clip Pham Băng Băng bị cưỡng bức

Thứ hai, 22/09/2008, 01:59 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Dân mạng đang đồn ầm lên kia kìa!

Mấy ngày gần đây, cư dân mạng Việt Nam liên tục rỉ tai nhau về đoạn phim quay cận cảnh nữ diễn viên nổi tiếng Phạm Băng Băng bị cưỡng bức và thậm chí còn có cả clip. Những hình ảnh của đoạn clip này có thể nói là vô cùng chân thực. Hẳn nhiều người chưa từng ngó qua sẽ đặt câu hỏi chắc gì đó đã là Phạm Băng Băng. Nhưng xin khẳng định rằng những hình ảnh đó đúng là của Phạm Băng Băng thật, chỉ có điều không phải là chị í bị cưỡng bức như những lời đồn thổi đâu. Đoạn clip nọ chẳng qua là được cắt từ một cảnh quay trong bộ phim điện ảnh Bình Quả (Lạc Lối ở Bắc Kinh) mà thôi.

Thực hư đoạn clip Pham Băng Băng bị cưỡng bức
 
Thực hư đoạn clip Pham Băng Băng bị cưỡng bức
Những cảnh trong đoạn clip
 
“Bình Quả” kể về chuyện của một cặp vợ chồng lao động ngoại tỉnh vào Bắc Kinh làm thuê. Lưu Bình Quả (Phạm Băng Băng) làm nghề mat-xa bị một ông chủ cửa hàng Lâm Đông (Lương Gia Huy) cưỡng bức. Người chồng An Khôn (Đông Đại Vi) làm nghề lau kính cửa nhà cao tầng đã chứng kiến cảnh này và đã đòi ông chủ đền 2 vạn tệ bồi thường.

Bộ phim này ngay sau khi ra mắt đã bị chỉ trích khá nhiều về những cảnh nóng trong phim. Đặc biệt là cảnh thân mật phòng the giữa Phạm Băng Băng và Đồng Đại Vỹ cùng cảnh ss Phạm bị cưỡng bức. Nhiều nguồn tin cho biết, để đóng thật chân thực cảnh quay bị cưỡng bức này, Băng Băng tỷ đã phải uống rượu để lấy tinh thần. Chị từng cho biết dù khá ngại với những cảnh quay quá nóng nhưng trước yêu cầu của kịch bản nên vẫn cố găng đảm nhận tròn vai của mình.

Poster của bộ phim
 
Năm 2007, bộ phim Bình Quả với hơn 15 phút cảnh quay nhức mắt đã vấp phải sự phản đối của Cục Phát thanh và Truyền hình Trung Quốc. Thậm chí sau đó Bình Quả đã phải chịu một án phạt rất nặng vì hot quá mức kiểm định: tịch thu bản phim gốc chưa được cắt bỏ những cảnh quay nóng bỏng, bốn diễn viên chính trong phim đều phải nghiêm túc kiểm điểm và chịu sự phê bình sâu sắc. Mặc dù vậy, những cảnh nóng trong phim đều bị rò rỉ và phát tán trên mạng.
Trang gốc:
Tuổi Teen