Thưởng thức nhạc phim “Chít và Pi”

Thứ ba, 10/06/2008, 18:01 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Ai nghe hem?

Bộ phim “Chít và Pi” của đạo diễnNgô Quang Hải sẽ ra mắt khán giả trong mùa hè này. Vì đây là phim teen nên nhà mình có thể yên tâm nhá, nhạc trong phim cũng xì tin lém, hihi.

Thưởng thức nhạc phim Chít và Pi
Cảnh Chit hôn mẹ trong phim

Không chỉ thế đâu nhá, nhạc của phim “Chít và Pi” do Tăng Nhạc Tuệ sáng tác sẽ được cô bạn xinh xinh Tóc Tiên, Thùy Chi trình bày rất hợp với teens tụi mình nữa cơ.

Bài hát “Như bình minh bắt đầu” (do Thùy Chi - Tăng Nhật Tuệ trình bày) được Tuệ sáng tác từ ngày học lớp 8, được sử dụng trong những trường đoạn Chít, Pi và các bạn nữ sụp đổ, thất vọng về một chuyện nào đó. Với ca từ trong trẻo, ca khúc này đảm bảo sẽ làm cho nỗi buồn tan đi để niềm vui quay trở lại, rất phù hợp với những nỗi buồn vu vơ của nhà mình nhá!

Như bình minh bắt đầu

Thưởng thức nhạc phim Chít và Pi
Tóc Tiên

Bài hát “Đồng thoại” phần lớn được sử dụng trong những cảnh có Chít Canon, PiHandsome. Bài hát có nhiều cách thể hiện, khi thì Biến Tấu hát cùng Tăng Nhật Tuê, khi thì Biến Tấu hát không có nhạc đệm nhưng nhằm ca ngợi tình cảm trong sáng, hồn nhiên của tuổi học trò (nghe thú vị nhỉ).

Đồng Thoại

“Ánh sáng và bầu trời”
được Tóc Tiên hát trong phần giới thiệu phim theo phong cách Rock Alternatide - một dòng nhạc hiện đại, ca từ sôi động so với nhạc teen bây giờ.

Ánh sáng bầu trời
Trang gốc:
Tuổi Teen