danh mục khác

Thùy Linh - 'cô công chúa nhỏ' dẫn chương trình

Yêu cầu xóa tin Thứ hai, 2007-12-31 20:12:12 - Nguồn:

Tuy mới vào nghề MC chuyên nghiệp được hơn một năm, nhưng với phong cách dẫn trẻ trung, nhí nhảnh và nữ tính, Thùy Linh đã góp phần thổi làn gió mới vào các chương trình cô tham gia.

Linh có nick name “Cô công chúa nhỏ dẫn chương trình” từ chương trình Đấu giá cuối tuần dịp lễ Noel. Với mong muốn đem lại không khí Giáng sinh cho chương trình, Linh đã chọn bộ váy trắng điệu đà để hóa thân thành cô công chúa Tuyết.

MC Thùy Linh (phải) và Trung Kiên trong chương trình Đấu giá cuối tuần dịp Noel. Ảnh: N.T.
MC Thùy Linh (phải) và Trung Kiên trong chương trình Đấu giá cuối tuần dịp Noel. Ảnh: N.T.

Dáng người nhỏ nhắn, thướt tha trong bộ váy trắng, Linh khiến những người trong êkíp thực hiện chương trình không khỏi liên tưởng tới cô công chúa nhỏ trong chuyện cổ tích ngày nào. Từ đó, tên thân mật này đã gắn liền với Linh, theo cô ra cả ngoài trường quay của Đấu giá cuối tuần.

Thùy Linh tâm sự, cô là một người rất ham công, tiếc việc. Việc gì cũng muốn tự tay làm lấy, nhưng lại luôn đặt ra những yêu cầu cao để bắt mình phải cố gắng hơn. Ngoài việc làm MC cho các chương trình truyền hình như Đấu giá cuối tuần, Phong cách tiêu dùng, Tiêu điểm 5321..., Linh còn là cô bí thư chi đoàn năng nổ của lớp 5A05 Đại học Hà Nội, đi dạy gia sư tiếng Anh, làm PG cho các doanh nghiệp, tham gia tổ chức sự kiện...

Một lúc phải làm nhiều việc nên áp lực công việc luôn đè nặng lên đôi vai của cô bé nhỏ nhắn này. Để cân bằng cuộc sống, Linh chọn cách luôn vui vẻ, tươi cười. "Nhiều lúc không muốn cũng phải cười, buồn cũng gắng cười, bởi khi mọi người thoải mái thì công việc cũng sẽ suôn sẻ hơn", Linh nói.

Nụ cười luôn nở trên môi Thùy Linh. Ảnh: N.T.
Nụ cười luôn nở trên môi Thùy Linh. Ảnh: N.T.

Thùy Linh quan niệm, trong nghề MC, gương mặt ăn hình và tài nói chuyện có duyên là không đủ. Để trở thành một người dẫn chương trình giỏi thì người MC cần phải trang bị một lượng thông tin lớn, đặc biệt là trong các chương trình đối thoại nói về sản phẩm như Đấu giá cuối tuần mà Linh đang tham gia dẫn.

Trước mỗi chương trình, Linh dành hàng giờ lên Internet tìm hiểu thông tin về sản phẩm để cố gắng mang lại những thông tin hữu ích cho khán giả, rồi đọc đi đọc lại kịch bản cho thuộc lòng. Vất vả nhưng mỗi khi được công bố số điện thoại chiến thắng hay danh sách các khán giả trúng thưởng tài khoản thẻ E-Partner giá trị trong mỗi chương trình, Thùy Linh lại thấy mình hạnh phúc khi góp phần đem niềm vui tới mọi người.

Đang theo học chuyên ngành tiếng Anh tại Đại học Hà Nội, nhưng ước mơ của Linh lại là trở thành một MC truyền hình chuyên nghiệp, thậm chí sẽ nổi tiếng hơn cả chị Diễm Quỳnh - MC mà Linh ngưỡng mộ nhất.

Ngọc Thu

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin Liên hệ ban quản trị tin247.com: adwebsitetin247@gmail.com
Tin cùng ngày