Thủy Tiên bứt phá ngoạn mục, Uyên Linh ngồi ghế khán giả

Thứ hai, 16/05/2011, 08:38 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Đêm thi thứ 4 của "Bước nhảy hoàn vũ 2011" đã diễn ra với nhiều ấn tượng tuyệt vời. Cuối cùng Kim Hiền đã phải nói lời chia tay trong đêm này.


Sau một tuần nghỉ ngơi và luyện tập,Bước nhảy hoàn vũ 2011 tiếp tục bước vào đêm thi thứ 4 với nhiều điều bất ngờ xảy ra tại sân Quần Ngựa – Hà Nội vào tối qua (15/5). Trong đêm thi này, 9 cặp thí sinh cùng nhau nhảy các điệu Rumba và Quickstep. Và có thể thấy là dường như thí sinh nào cũng đã nỗ lực cố gắng để có một cuộc bứt phá.

Thủy Tiên bứt phá ngoạn mục, Uyên Linh ngồi ghế khán giả
Trong đêm thi thứ 3 vừa qua, Nguyên Vũ đã nhận được sự bình chọn khán giả nhiều nhất

Thủy Tiên bứt phá ngoạn mục, Uyên Linh ngồi ghế khán giả
Đạo diễn Quang Dũng vào vị trí BGK thay cho nhạc sĩ Trần Tiến


Hai MC quen thuộc Thanh Bạch và Đoan Trang luôn biết cách khuấy động chương trình

Như vậy, đêm thi thứ 4 của Bước nhảy hoàn vũ 2011đã xác định được cặp thí sinh phải dừng cuộc chơi sau Hứa Vỹ Văn, đó là Kim Hiền và bạn nhảy Daniel. Với điệu quickstep, có thể thấy trong đêm này phong độ của Kim Hiền khá tốt, nhưng theo như đánh giá của BGK thì trong điệu nhảy thì cô nàng thiếu một chút gì đó của sắc thái, tinh thần, cộng với những động tác chạy dài chưa thực sự thành công. Và dù số điểm của Kim Hiền nhận được không hề tệ (ba điểm 8 và một điểm 7, tổng 31), nhưng lại là số điểm thấp nhất trong đêm thi, cộng với số lượng bình chọn của khán giả ít nhất nên Kim Hiền đành phải rời cuộc chơi trong sự tiếc nuối của người xem.
 
 
Kim Hiền và bạn nhảy Daniel có màn nhảy quickstep trên nền ca khúc "Big Bad Voodoo Daddy" khá thành công


Tuy nhiên điểm số và lượng bình chọn của khán giả không cao nên cả hai đã phải nói lời chia tay "Bước nhảy hoàn vũ 2011"
 
Kim Hiền nói lời chia tay

Trong khi Kim Hiền chưa thực sự bứt phá và nhận được nhiều đánh giá cao từ phía BGK thì ngược lại, sau khi suýt bị “out”, Thủy Tiên đã không ngừng nỗ lực cố gắng và có được kết quả xứng đáng. Ở các vòng thi trước, mặc dù có những màn biểu diễn không hề tệ nhưng Thủy Tiên vẫn chưa nhận được sự nhìn nhận từ BGK, nhưng trong đêm thi thứ 4 này, Thủy Tiên đã khiến 4 vị BGK khó tính bị đều thuyết phục trước màn biểu diễn của mình.
 
Trên nền ca khúc rất hay và nổi tiếng Hold me, Thủy Tiên cùng bạn nhảy đã Petyo mang đến một bài nhảy hoàn toàn thu hút khi nhận được điểm số 35 (ba điểm 9 và một điểm 8). Điệu Rumba rất chậm và buồn nhưng Thủy Tiên đã thể hiện ra cái "chất" ấy. Ngoài ra, với lợi thế thể lực, bạn nhảy của cô thực hiện khá tốt các động tác bưng, bê, xoay… Đặc biệt, theo như chúng tớ phát hiện ra, dưới hàng ghế hàng giả, luôn có một người chăm chú quan sát và cổ vũ Thủy Tiên hết mình, không ai khác chính là Công Vinh. Có lẽ vì thế mà Thủy Tiên đã có thêm nguồn năng lượng để thực hiện thật tuyệt vời phần dự thi của mình.
 
Màn dự thi của Thủy Tiên trong đêm thứ 4

 


Thủy Tiên bứt phá trong từng đêm thi và lần này đã được đền đáp xứng đáng với số điểm 35


Những điểm số 9 ấn tượng dành cho Thủy Tiên

Công bằng mà nói, cả 9 cặp thí sinh trong đêm diễn thứ 4 của Bước nhảy hoàn vũ 2011 đều đã mang đến những màn trình diễn hết sức thành công và dành được những điểm số khá cao từ phía BGK. Vì Lachezar Stefanov Todorov đang bị bệnh nên trong đêm qua, Thu Minh phảiphối hợp tạm với bạn nhảy mới là VĐV Ngô Minh Đức. Tuy chỉ mới tiếp xúc và tập luyện cùng nhau một thời gian ngắn, nhưng cả hai đã bắt nhịp hết sức ăn ý trong điệu Rumba. Lại một lần nữa Thu Minh chứng minh mình chính là ứng cử viên sáng giá nhất cho giải thưởng cao nhất năm nay khi tiếp tục dẫn đầu với 36 điểm.
 
Phần biểu diễn của Thu Minh trong đêm thi thứ 4
 

Hay hai chàng trai Đại Nghĩa Huy Khánh cũng nổi bật lên với 35 điểm. Cả hai đều tự tin hơn và dứt khoát trong từng bước nhảy. Đây là thành quả qua một tuần tập luyện rất khó khăn và mệt nhọc thời gian qua. Ngoài ra, những cái tên như Phạm Anh Khoa, Thanh Thúy, Nguyên Vũ, Vũ Thu Phương đều đã thể hiện sự nỗ lực và tìm tòi của mình với bộ môn khiêu vũ thể thao khi mang đến những màn biểu diễn ấn tượng.
Đại Nghĩa – Valeriya
Huy Khánh – Tsveta
Phạm Anh Khoa
Vũ Thu Phương - Tihomir Romanov Gavrilov
Nguyên Vũ – Petya
Thanh Thúy và Aleksandar Vachev
Tổng điểm BGK chấm sau đêm thi thứ 4


MC Thanh Bạch và tiết mục hát vui nhộn


Ca sĩ Minh Quân
 
Điều hết sức đặc biệt, xuất hiện dưới hàng ghế khán giả trong đêm qua chính là Uyên Linh. Cùng với Ngọc Khuê, Tùng Dương và một số nghệ sĩ khác, Thần tượng âm nhạc 2010 đã bất ngờ đến để cổ vũ cho chương trình.
 
 
Uyên Linh ngồi cùng Ngọc Khuê ở hàng ghế đầu
Uyên Linh chăm chú theo dõi và cổ vũ cho tất cả các cặp thi


Tùng Dương

*Clip: tổng hợp từ Youtube; Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Trang gốc:
Tuổi Teen