Thúy Vân nổi bật với vai trò stylist trong show truyền hình dành cho những 'thảm họa thời trang'

Chủ nhật, 24/09/2017, 09:32 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Mới đây, Thúy Vân là khách mời đặc biệt tại sự kiện giới thiệu về 'How Do I Look? Asia', một chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng đã phát sóng được 2 mùa.

 

Người đẹp diện trang phục cá tính, nhanh chóng trở thành tâm điểm

Đây lần đầu tiên Thúy Vân thử sức trong vai trò stylist để tư vấn phong cách ăn mặc cho các thí sinh tham gia. Cô bày tỏ niềm hạnh phúc khi được giữ vai trò truyền cảm hứng cho phụ nữ trong chương trình 'How Do I Look? Asia'.

 

Thúy Vân lần đầu thử sức trong vai trò stylist

Tại sự kiện, Thúy Vân chia sẻ: 'Quan niệm 'cái nết đánh chết cái đẹp' với thời hiện đại cũng đã khác. Thời trang luôn luôn quan trọng, nó đem lại vẻ đẹp, sự tự tin cho các chị em phụ nữ. Tôi luôn mong muốn mình có thể truyền cảm hứng đến mọi người xung quanh, giúp họ có thêm kinh nghiệm trong việc giúp bản thân mình luôn đẹp trong mắt người khác.'

  

Được biết, chính sự biến hóa linh hoạt trong phong cách mix trang phục, phụ kiện trong thời gian qua mà Thúy Vân đã lọt vào mắt xanh của BTC thời trang đình đám nhất kênh DIVA 'How Do I Look? Asia'. Từng có kinh nghiệm làm MC của các chương trình truyền hình và phong cách thời trang ổn định, Thúy Vân sẽ đưa ra những lời tư vấn hữu ích và giúp đỡ các thảm họa thời trang, giúp họ thay đổi gout ăn mặc của mình.

 

Những 'thảm họa' thời trang sẽ xuất hiện trong mùa 3 của How Do I Look? Asia. Trong đó có cô nàng tên Dung (góc phải) là đại diện Việt Nam.

‘How Do I Look? Asia' là chương trình đặc biệt lý tưởng dành cho những ai có niềm đam mê, mong muốn thay đổi gu thời trang, phong cách “thảm họa” hiện tại của bản thân.

Chương trình không những giúp người tham gia thay đổi về tư tưởng, cách chọn trang phục phù hợp, mà còn khơi dậy vẻ đẹp tiềm ẩn để họ trở nên tự tin và quyến rũ hơn. Thậm chí nhân vật còn có thể thẳng thừng từ chối hướng dẫn và ném quần áo lại cho MC chương trình.

Xem thêm: Clip Thúy Vân trong đoạn video quảng bá chương trình  How Do I Look? Asia

Trang gốc:
phái đẹp
Tiêu điểm tuần