Tiếng khóc ám ảnh của bé sơ sinh bị chôn sống trong rừng

Thứ bảy, 06/07/2013, 08:49 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Ông Radheshyam Kevat và Jagdish Mangilal không thể tập trung làm việc bởi tiếng khóc thét ám ảnh. Họ đi tìm theo hướng âm thanh phát ra và thấy bé gái mới một ngày tuổi.

Jagdish Mangilal, 32 tuổi, nói: “Chúng tôi sốc khi thấy nhìn thấy đứa bé bị chôn đang cử động. Ngay lập tức chúng tôi báo cảnh sát. Kỳ lạ thay đứa trẻ vẫn sống trong khi ở khu này có rất nhiều động vật hoang dã đói mồi”.

Bé gái sơ sinh bị chôn sống trong một khu rừng ở Ấn Độ.

Ngay sau khi được tìm thấy, bé được đưa ngay tới bệnh viện với hơi thở yếu. Mũi và mồm bị chảy máu nhiều. Sau vài ngày được các bác sĩ điều trị, bé vẫn không qua khỏi vì bị thương nặng.

Cảnh sát cho rằng em bé bị bỏ rơi do tư tưởng trọng nam khinh nữ.

Ông B Yadav từ phòng cảnh sát Indore nghi ngờ gia đình hoặc một người thân đã cố tình giết chết bé. "Chúng tôi đang kiểm tra thông tin từ các bệnh viện về các ca sinh gần đây", ông B Yadav nhấn mạnh.

Em bé sống sót kỳ diệu sau khi bị chôn trong rừng, nơi có rất nhiều động vật hoang dã nhưng không qua khỏi sau đó vì vết thương quá nặng.
Bé được chăm sóc trong bệnh viện nhưng đã quá muộn. Bé gái này được cho là bị bỏ rơi khi được một ngày tuổi.

Bỏ thai bé gái đang gia tăng ở Ấn Độ vì nhiều gia đình thích sinh bé trai hơn. Theo một thống kê gần đây, cứ 1.000 bé trai chào đời thì mới chỉ có 750 bé gái.

Theo báo cáo của UNICEF năm 2006, kể từ năm 1986 tại Ấn Độ có khoảng 10 triệu bé gái bị giết hại trước hoặc ngay sau khi chào đời.

Năm ngoái, tờ báo y tế Lancet đưa tin, mỗi năm khoảng 500.000 bé gái Ấn Độ không được làm người vì việc chọn lựa giới tính.

đỗ quyên

Theo Infonet

Trang gốc:
Tin thế giới
Tiêu điểm tuần