Tiết lộ: Arsenal đặt giá 40 triệu hỏi mua Manolas

Thứ tư, 11/01/2017, 22:29 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Người đại diện của Kostas Manolas, Ioannis Evangelopoulos vừa lên tiếng tiết lộ vụ việc. Theo đó, Arsenal đã đưa ra đề nghị 40 triệu euro (35 triệu bảng) hỏi mua trung vệ người Hy Lạp nhưng bị Roma từ chối.


Đây cũng là đề nghị cuối Pháo thủ dành cho Manolas bởi sau đó, họ chuyển mục tiêu sang Shkodran Mustafi của Valencia và thành công. Theo Evangelopoulos, việc Roma “hét giá” quá cao là lý do khiến thương vụ không thể xảy ra.

Người đại diện này cho biết: “Tôi không thể nói nơi nào Manolas muốn đầu quân, nhưng mọi việc rất thú vị khi các đội bóng tìm đến cậu ấy”.

“Roma đã từ chối lời đề nghị 40 triệu euro từ Arsenal cho Kostas vào mùa hè. Pháo thủ thể hiện thiện chí trong vụ này nhưng đòi hỏi của Roma vượt quá những gì họ sẵn sàng chi trả”.

“Việc chuyển nhượng vào tháng 1? Không có tin tức nào về việc này. Tôi cũng không đảm bảo cậu ấy sẽ ra đi vào mùa hè tới, nhưng chắc chắn sẽ có một số đề nghị. Nói chung rất khó để dự đoán điều gì đó trong bóng đá”.

“Một cuộc chuyển nhượng đến Trung Quốc? Chúng ta đang nói về những lời mời vượt ngưỡng. Những con số đang vẽ ra viễn cảnh tuyệt đẹp. Nhưng Kostas có khả năng chơi ở đẳng cấp cao nhất và Trung Quốc không phù hợp với tham vọng của cậu ấy”.

“Bóng đá ở châu Âu đem lại nhiều thứ hơn tiền bạc đơn thuần, đó là danh tiếng và sự công nhận”.

Trang gốc:
Thể Thao