Tiết lộ chủ đề đêm thi thứ 3 của Cặp đôi hoàn hảo

Thứ tư, 19/10/2011, 09:57 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Ca khúc quốc tế sẽ là chủ đề của đêm thi thứ ba chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo 2011 được diễn ra lúc 21h ngày 23/10/2011 tại NTĐ Nguyễn Du (TPHCM). Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 - ĐTHVN.

Với nội dung thi của thi của tuần thứ ba, các nghệ sỹ và nhân vật nổi tiếng sẽ có cơ hội “khoe” khả năng hát tiếng Anh của mình.

 

Tuy nhiên, không chỉ gói gọn trong những ca khúc tiếng Anh, đêm thi nhạc quốc tế còn cho phép các cặp đôi chọn ca khúc ở những ngôn ngữ khác trên thế giới, đó có thể là các ca khúc tiếng Ý, Pháp hay Ấn Độ…v..v… Đây sẽ là một đêm thi đầy thi vị và là một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc cho những khán giả đã và đang yêu thích chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo.

 

Chủ nhật tuần này sẽ là một đêm thật sự áp lực đối với các cặp thí sinh, sau khi cặp thí sinh cuối cùng trình bày phần dự thi của mình và 15 phút sau phần bình chọn của khán giả, chúng ta sẽ biết được cặp đôi nào phải dừng cuộc chơi đầu tiên.
 
Tiết lộ chủ đề đêm thi thứ 3 của Cặp đôi hoàn hảo
Phạm Văn Mách, Văn Mai Hương đã thể hiện ca khúc tiếng Anh Careless Whisper trong đêm thi đầu tiên

 

Dẫu qua hai liveshow, khán giả đều đã nhận thấy được những ưu và khuyết của từng cặp nhưng quả là không dễ dàng để biết được rằng hai nhân vật nào sẽ bị loại trong đêm thi thứ ba này, vì 50% kết quả phụ thuộc vào số lượng tin nhắn bình chọn của khán giả.

 

Hiện tại, các cặp đôi đang tích cực luyện tập cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia âm nhạc như ca sỹ Nam Khánh, nhạc sỹ Minh Châu, nhạc sỹ Hoài Sa, ngoài ra, họ còn dành thời gian để tập vũ đạo nhằm làm phong phú hơn cho phần dự thi của mình vào chủ nhật tuần này.

 

VN

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần