Tiết lộ kế hoạch giúp Emery trở thành HLV Arsenal

Thứ ba, 22/05/2018, 18:08 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Sau khi Wenger tuyên bố từ chức, Arsenal lập tức tìm kiếm HLV mới. Rất nhiều HLV được họ liên hệ phỏng vấn, bao gồm các huyền thoại của CLB và các HLV đang tự do. Cuối cùng, Unai Emery bất ngờ là người được chọn trong bối cảnh nhiều người tin rằng Arsenal sắp ký hợp đồng với Mikel Arteta.


Theo The Sun, Emery đã vượt qua Arteta nhờ bản thuyết trình xuất sắc. Không chỉ đáp ứng các yêu cầu khắt khe mà Arsenal đưa ra, HLV 46 tuổi người Tây Ban Nha còn lập sẵn kế hoạch đưa Pháo thủ trở lại đỉnh cao với các con người đang có. Cụ thể, lối chơi của ông sẽ xây quanh 2 ngôi sao Aubameyang và Aaron Ramsey.

Ngoài ra, Emery cũng thể hiện sự nghiêm túc với công việc ở Arsenal khi tìm hiểu rất kỹ CLB này. Nguồn tin của The Sun cho biết: “Ông ấy biết rất nhiều thứ về Arsenal, đặc biệt là các cầu thủ hiện tại. Ông ấy có mọi thông tin về họ, từ con đường sự nghiệp cho đến tiền sử chất thương của các cầu thủ”.

“Arsenal không biết Emery lấy thông tin từ đầu nhưng họ bị mê hoặc bởi tầm nhìn của ông ấy”.


Aubameyang vừa gia nhập Arsenal vào tháng 1 năm nay với giá kỷ lục CLB - 56 triệu bảng từ Dortmund. Tiền đạo 28 tuổi người Gabon đã chứng tỏ giá trị với 10 bàn thắng sau 13 trận đấu ở Premier League.

Trong khi đó, Ramsey đã gắn bó với Arsenal 10 năm qua nhưng chỉ còn hợp đồng đến mùa hè 2019. Nhiều tin đồn cho rằng Pháo thủ sẵn sàng bán đứt Ramsey để củng cố ngân sách chuyển nhượng. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Emery hứa hẹn sẽ mang đến cho ngôi sao người xứ Wales bản hợp đồng mới.

Trang gốc:
Thể Thao