Tiểu Hoàng tử Anh lần đầu ra nước ngoài

Thứ hai, 10/02/2014, 11:19 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

George, con trai của Hoàng tử William và Công nương Kate, lần đầu đi du lịch nước ngoài khi mới 6 tháng tuổi.

Công nương Kate tươi cười ôm cậu con trai George, 6 tháng tuổi, trong chuyến du lịch cùng bố mẹ đẻ và 2 em. Hoàng tử George đáng yêu trong vòng tay mẹ. Ảnh: Xclusive Pix.
Công nương Kate ăn mặc giản dị trong chuyến du lịch. Trong lần du lịch này, gia đình Middleton sẽ nghỉ ngơi tại đảo Mustique thuộc quốc đảo St Vincent và Grenadines tại Tây Ấn. Ông bà ngoại và dì Pippa của Hoàng tử George đã đến điểm du lịch trước. Ảnh: Xclusive Pix.
Hai mẹ con Công nương Kate không đi cùng Hoàng tử vì William đang phải ở lại Anh để hoàn thành khóa học về quản lý nông nghiệp. Ảnh: Xclusive Pix.
Công nương Kate và con trai bay đến đảo St Vincent và sau đó bay tiếp đến đảo Mustique bằng máy bay riêng. Hai vệ sĩ sẽ theo tháp tùng Công nương Kate và người kế vị ngai vàng thứ 3, Hoàng tử George, trong chuyến du lịch đảo Mustique. Ảnh: Xclusive Pix.
Em trai Kate, James (26 tuổi, bên phải), xách hành lý để chị gái bế con. Ảnh: Xclusive Pix.
Hoàng tử George xuất hiện lần thứ 4 trước ống kính kể từ khi chào đời hồi tháng 7 năm ngoái. Ảnh: Xclusive Pix.
Mẹ con Kate rời máy bay tại St Vincent. William và Kate sẽ có chuyến công du Australia và New Zealand vào tháng 4. Cặp đôi hoàng gia dự định sẽ đưa George theo. Ảnh: Xclusive Pix.
Máy bay chở mẹ con Kate cùng James Middleton tới đảo Mustique. Ảnh: Xclusive Pix.

Theo Đỗ Quyên (Zing.vn)

Trang gốc:
Tin thế giới
Tiêu điểm tuần