Tìm nạn nhân bị ném xác dưới cầu Thanh Trì

Thứ sáu, 25/10/2013, 08:00 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
>> Phát tờ rơi dọc sông Hồng tìm thông tin nạn nhân

Đội thợ lặn đang tiến hành việc tìm kiếm nạn nhân tại mố cầu thứ 4
 
Không dừng lại nỗ lực dù chỉ một phút, bất chấp trời tối, khoảng 18h30, đội thợ lặn do Bệnh viện Bạch Mai thuê phối hợp với cơ quan chức năng đã có mặt tại khu vực sông nơi xảy ra vụ việc để tìm kiếm thi thể nạn nhân.
 
18h30 tại bãi bồi sông Hồng dưới chân cầu Thanh Trì, 16 thợ lặn được Bệnh viện Bạch Mai thuê đã có mặt tại khúc sông Hồng ngay dưới chân cầu Thanh Trì.
 
Đây là những thợ lặn được thuê từ Trường Trung cấp nghề Giao thông Vận tải và đội lặn gia truyền. Họ đã xuôi từ Chèm về đây bằng đường thuỷ.
 
Đội lặn này được bệnh viện và tập thể cán bộ công nhân viên Bệnh viên Bạch Mai đóng góp để chi trả chi phí như cách thể hiện tấm lòng của y, bác sĩ bệnh viện có bác sĩ gây ra hành vi độc ác với nạn nhân. 
 
Theo một người nhà của nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền, trước khi đội lặn chuyên nghiệp này tiến hành thì gia đình đã thuê 6 tàu, thuyền đánh cá liên tục rà trên sông với số tiền 30 triệu/ngày.
 
Nhiều người nhà còn ăn ngủ trên thuyền cùng với ngư dân để tìm kiếm. Đến nay, phạm vi đã mở rộng ra tới tận các cửa sông ở Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình mà vẫn chưa có dấu hiệu tìm thấy.
 
Đến 20h15, mọi công đoạn chuẩn bị đã sẵn sàng. Dự kiến, đội lặn chuyên nghiệp sẽ tiến hành “câu” khoảng 3 tiếng đồng hồ trong đêm nay sau đó nghỉ. Vị trí tìm kiếm được xác định là mố cầu thứ 4.
 
Trong hơn một giờ qua, các thợ lặn chuyên nghiệp đã tiến hành rà đi rà lại để "câu" xác nạn nhân. Tuy nhiên vẫn chưa có dấu hiệu phát hiện điều gì bất thường.
 
Đến 22h, gia đình nạn nhân tới khá đông, khoảng gần 20 người với hy vọng tìm thấy thi thể người thân. Tất cả đều rất đau buồn.
 
Hà Nội trời trở lạnh, nước sông cũng giá hơn. Với đội lặn chuyên nghiệp, những người thân gia đình nạn nhân mong muốn việc tìm kiếm sẽ có nhiều tia hy vọng hơn.
 
Đêm nay, thêm một đêm để hy vọng thi thể của người xấu số sẽ được tìm thấy, trở về với gia đình.
 
 Một số hình ảnh việc tìm kiếm nạn nhân:
 

Từ chiều những ngư dân mà gia đinh thuê đã giăng lưới gần mố cầu


  

Đội thuyền do gia đinh thuê mấy ngày nay vẫn tiếp tục tiến hành tìm kiếm.

Đội thợ lặn chuyên nghiệp đi thuyền tới.


 Đội thợ lặn tiến hành tìm kiếm.

 


Đồ thờ cúng nạn nhân ở trên bờ với mong mỏi sớm tìm thấy xác.
 

Một số cán bộ, nhân viên Bệnh viện Bạch Mai có mặt chứng kiến việc tìm kiếm.
Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần