Tin mới vụ mẹ xát ớt vùng kín nhân tình con trai

Thứ năm, 15/03/2018, 07:38 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Tin mới vụ mẹ xát ớt vùng kín nhân tình con trai

() -H. mới đến KCN Đồng Văn làm được gần 2 tháng đã có tình cảm với anh K. mặc dù biết người đàn ông này đã có vợ và 3 con.

  Thương con dâu hơn con ruột

  Chiều ngày 14/3/2018, những người liên quan đến vụ đánh ghen tại xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên, Hà Nam vào tối ngày 13/3/2018 đã được Công an huyện Bạch Thương triệu tập lấy lời khai, làm rõ sự việc.

  Ông Trương Văn Khuyên - Trưởng Công an xã Bạch Thượng cho biết: "Vụ đánh ghen có 2 đối tượng tham gia gồm có chị N.T.Y và người mẹ chồng năm nay đã ngoài 60 tuổi. Trong đó, chị Y. đang sống trên địa bàn.

  Từ trước đến nay, chị Y. được nhận xét là phụ nữ hiền lành, chưa để xảy ra điều tiếng gì. Có lẽ vì quá bức xúc trước việc chồng ngoại tình nên mới hành động như vậy".

  Theo lời kể của ông Khuyên, vợ chồng chị Y. đều làm công nhân tại KCN Đồng Văn - Hà Nam, kinh tế ổn định.

  "Chị Y. cho biết, cách đây gần 2 tháng khi đang nghỉ chế độ sau sinh, chị phát hiện thấy chồng có biểu hiện ngoại tình. Qua thời gian theo dõi, chị Y. nhiều lần bắt gặp chồng đi cùng nhân tình nên có nhiều lần cảnh báo nhưng cả 2 vẫn duy trì mối quan hệ" - ông Khuyên cho biết.

  Tin moi vu me xat ot vung kin nhan tinh con trai
  Mẹ chồng chị Y. và hiện trường vụ đánh ghen tối ngày 13/3/2018 tại xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên, Hà Nam.

  Chị Y. kể sự việc chồng ngoại tình cho mẹ chồng thì được bà hết sức đồng cảm. Mẹ chồng chị Y. đã nhiều lần chủ động liên lạc, tìm gặp nhân tình của con trai để khuyên nhủ với mong muốn gia đình con trai bà không tan vỡ.

  Nhưng cô gái chỉ hứa suông rồi vẫn tiếp tục mối quan hệ với chồng chị Y.

  Kể về mối quan hệ giữa chị Y. và mẹ chồng, ông Khuyên cho biết: "Người ta cứ bảo mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu căng thẳng nhưng với gia đình chị Y. lại khác. Mọi người đều nhận xét bà thương chị Y. hơn con đẻ của mình.

  Nhất là sau khi Y. sinh người con thứ 3 vào cuối năm 2017, chị được mẹ chồng chăm sóc rất chu đáo".

  Một người hàng xóm của chị Y. chia sẻ: "Mẹ chồng chị Y. hay sang chơi, bà rất quý cháu và quý cả con dâu. Hiếm có mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu nào được như thế.

  Thời điểm chị Y. mới sinh đi lại khó khăn, chính bà mẹ chồng đã sang chăm sóc, đun nước cho con tắm, nấu cơm cho cả gia đình ăn...".

  Nhân tình bỏ đi

  Đến tối ngày 13/3/2018, khi biết chồng và nhân tình hẹn họ, chị Y. đã thông báo cho mẹ chồng biết.

  Cả 2 cùng mang theo ớt, kéo đi đánh ghen. Khi đến nơi nhân tình của con trai ở, cả 2 đã gọi cô gái ra ngoài đánh ghen trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

  "Vụ đánh ghen xảy ra vào khoảng 20h30 ngày 13/3/2018, được một người dùng điện thoại quay lại rồi đưa lên mạng xã hội. Do trời khuya nên sáng hôm sau chúng tôi mới nhận được phản ánh sự việc.

  Ngay sau đó, chúng tôi đã cử người xuống hiện trường kiểm tra thì cô gái bị đánh ghen đã dọn đồ bỏ đi. Hiện trường vụ đánh ghen còn vương vãi nhiều ớt và tóc..." - ông Khuyến cho hay.

  Theo tìm hiểu của ông Khuyến, cô gái bị đánh ghen tên N.T.H. 32 tuổi, quê ở huyện Lạc Sơn, Hòa Bình, làm công nhân tại KCN Đồng Văn.

  "Trước đây cô ấy thuê trọ ở Đồng Văn, mới chuyển đến sinh sống trên địa bàn vào ngày 10/3/2018 nên chưa ra làm đăng ký tạm trú, tạm vắng. Người chủ nhà trọ cũng không nắm được chính xác địa chỉ của cô gái này để chúng tôi liên hệ. Bị hại trong vụ việc đã dọn dẹp đồ đạc rời khỏi địa bàn ngay trong đêm xảy ra vụ việc" - ông Khuyên thông tin.

  Ông Khuyên cho biết thêm: "Chúng tôi có triệu tập chồng chị Y. lên trụ sở lấy lời khai nhưng chị Y. cho biết, anh này hiện đang đi vắng".

  Cũng theo ông Khuyên, vì không nhận được khiếu nại của bị hại trong vụ việc nên chính quyền địa phương mới chỉ dừng lại ở mức nhắc nhở mẹ con chị Y, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an huyện Duy Tiên.

  Phạm Long

  Trang gốc:
  Pháp Luật
  Tiêu điểm tuần