Tin mới vụ người phụ nữ có chồng bị tung ảnh nóng

Thứ ba, 16/05/2017, 13:12 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Tin mới vụ người phụ nữ có chồng bị tung ảnh nóng

() - VKSND cùng cấp đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam người đàn ông tung ảnh nóng người tình.

  Người phụ nữ tố bị nhân tình tung ảnh nóng làm nhục là chị T (36 tuổi, ở quận Tây Hồ, Hà Nội).

  Người đàn ông bị tố  là ông Bùi Đăng Đ (45 tuổi, ở huyện Thanh Oai, Hà Nội).

  Liên quan đến vụ việc, sáng 16/5, đại diện Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, VKSND cùng cấp đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Bùi Đăng Đức về hành vi Tàng trữ vũ khí quân dụng.

  Được biết quyết định khởi tố, bắt tạm giam bị can được VKS chuyển tới cơ quan điều tra lúc 22h30 ngày 15/5. Theo quy định, sau 22h cơ quan điều tra không thể thi hành nên sáng 16/5, nhà chức trách mới triển khai lệnh bắt.

  Theo thông tin trên TTT, chị T cho biết qua một số kênh chị có nghe việc VKSND quận Tây Hồ phê chuẩn lệnh bắt Đức.

  "Tôi phần nào thấy nhẹ nhõm. Đến sáng nay, tôi chưa nhận được thông báo chính thức nào từ các cơ quan chức năng về diễn biến mới này", bị hại cho biết.
   
  Như thông tin trước đó, trong đơn kêu cứu của chị T, chị T cho biết, năm 2015, vợ chồng anh chị gặp trục trặc tình cảm. Tháng 9/2015, chị T gặp ông Đ. Tin lời ông Đ., chị T tưởng vợ chồng ông này đã ly thân nên hai người có quan hệ tình cảm.

  Tin moi vu nguoi phu nu co chong bi tung anh nong
  Ông Đ gửi ảnh nóng của người tình cho chồng chị này. Ảnh: Gia đình cung cấp.

  Sau khi biết bị Đ. lừa, chị T quyết định chấm dứt mối quan hệ bất chính nhưng người này không đồng ý. Để ép chị T quay lại với mình, ông Đ. nhiều lần gọi điện, đến tận nhà riêng đe dọa, chửi bới chị T và những người trong gia đình.

  Tháng 3/2017, nhận thấy không thể níu kéo tình cảm với chị T, ông Đ. nảy ý định làm nhục người phụ nữ này. Ông ta bắt đầu bằng việc gửi cho chồng chị T nhiều ảnh “nóng” chụp chị này trong tư thế nhạy cảm.

  Ngoài ra ông Đ được cho là lập một tài khoản Facebook, đăng ảnh nhạy cảm của chị T kèm lời lẽ xúc phạm bạn gái cũ. Đáng chú ý, trong những ảnh Đ. gửi cho chị T với mục đích đe dọa, có hình một khẩu súng.

  Bức xúc, lo sợ với hành vi của Đ., tháng 3 và tháng 4, chị T đã làm đơn cầu cứu lực lượng công an, tố cáo hành vi Làm nhục người khác của ông Đ.  Tuy nhiên, ngày 4/4, VKSND quận Tây Hồ quyết định không phê chuẩn lệnh bắt.

  Ngày 4/4, Cơ quan điều tra tiếp tục ra lệnh khám xét khẩn cấp nhà người đàn ông này ở huyện Thanh Oai. Quá trình khám xét, cảnh sát thu 1 khẩu súng colt quay màu vàng, 1 khẩu súng nhựa và 50 viện đạn các loại.

  Ngày 27/4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Tây Hồ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Bùi Quang Đ. về hành vi Tàng trữ vũ khí quân dụng.

  Tuy nhiên, sau hơn một tuần chuyển hồ sơ vụ việc sang VKSND quận Tây Hồ để đề nghị phê chuẩn các quyết định khởi tố, cơ quan điều tra chưa nhận được công văn trả lời, không rõ lý do VKS chưa phê chuẩn - đại diện cơ quan công an cho biết.

  Thanh Thanh(Tổng hợp)

  Trang gốc:
  Pháp Luật
  Tiêu điểm tuần