Tin nóng Olympic mùa Đông 19/2: Ẩu đả kinh hoàng giữa VĐV Mỹ - Nga

Thứ hai, 19/02/2018, 05:50 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Ẩu đả kinh hoàng trên sân băng giữa VĐV Mỹ - Nga. Đội khúc côn cầu trên băng Mỹ vì không được sử dụng các cầu thủ chuyên nghiệp ở giải NHL đã thảm bại 0-4 trước đội Nga tại Olympic Pyeongchang 2018. Đội Nga chiếm ưu thế cả trận và thể hiện sự vượt trội. Vào cuối trận, khi ghi bàn thắng liên tiếp, một số cầu thủ Nga đã nhảy múa ăn mừng. Điều đó khiến các cầu thủ Mỹ "nóng mặt" và lao vào xô xát. Vụ ẩu đả nhanh chóng được trọng tài và các cầu thủ khác can thiệp để tránh đẩy mọi chuyện đi quá xa.

Tin nóng Olympic mùa Đông 19/2: Ẩu đả kinh hoàng giữa VĐV Mỹ - Nga - 1

Những VĐV khúc côn cầu của Mỹ - Nga tẩn nhau

Yuzuru Hanyu từ thiện "cơn mưa gấu Pooh". HMới đây, cả trăm khán giả Nhật Bản đã trút "cơn mưa" gấu Pooh xuống sân băng nhà thi đấu Gangneung (Hàn Quốc), sau phần thi xuất sắc của Yuzuru Hanyu. Theo tờ Time, Yuzuru sẽ tặng toàn bộ số gấu Pooh được nhận cho tổ chức thiện nguyện ở địa phương, nơi anh thi đấu. Tức là toàn bộ số gấu được nhận ở Olympic 2018 sẽ được VĐV người Nhật Bản gửi lại cho một tổ chức nào đó ở Pyeongchang. Số gấu này sau đó có thể gửi đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn như một món quà.

HLV hockey Mỹ từ chối bắt tay HLV Nga. Quá tức giận vì đội nhà thảm bại, HLV Tony Granato của tuyển nam khúc côn cầu trên băng (hockey) Mỹ đã từ chối bắt tay với Oleg Znarok, HLV của đội các vận động viên Olympic đến từ Nga (OAR).

VĐV Triều Tiên bị cấm yêu đương đồng nghiệp. Theo một giảng viên nghiên cứu Triều Tiên tiết lộ với tờ Daily Star của Anh. Triều Tiên đã cử 22 vận động viên Triều Tiên tới dự Thế vận hội, khai mạc tuần trước. Tuy nhiên, các vận động viên Triều Tiên được nhận định là dường như không có khả năng hòa nhập với các vận động viên nước ngoài. Ngoài ra, theo vị giảng viên này, các vận động viên Triều Tiên cũng bị cấm yêu đương trong làng Olympic.

VĐV Nga có thể vi phạm quy định về doping. Phát biểu với báo giới ngày 18/2, ông Konstantin Vybornov, người phát ngôn của đoàn thể thao Nga tham dự Olympic, cho biết ban lãnh đạo đoàn đã nhận được một thông báo chính thức của Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) về khả năng một vận động viên Nga vi phạm các quy định cấm sử dụng doping. Ông nói: "Chúng tôi sẽ không nêu tên vận động viên hay hình thức kỷ luật cho tới khi có các kết quả mẫu thử B, được dự báo sẽ có trong vòng 24 giờ."

“Khổng lồ” khiếp sợ: 1 mình ghi 138 điểm, xé toang lịch sử
“Khổng lồ” khiếp sợ: 1 mình ghi 138 điểm, xé toang lịch sử

Chỉ cao 1m78 nhưng Jack Taylor từng khiến giải bóng rổ Đại học Mỹ phải chao đảo.

Bấm xem >>

Trang gốc:
Ôtô - Xe máy
Tiêu điểm tuần