Tin nóng Olympic mùa đông 21/2: Ái nữ xinh đẹp của Tổng thống Mỹ dự lễ bế mạc

Thứ tư, 21/02/2018, 02:52 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Ái nữ Tổng thống Mỹ dự lễ bế mạc Olympic mùa đông 2018. Theo tiết lộ của CNN, Ivanka Trump - con gái của đương kim Tổng thống Mỹ, ông Donald Trump sẽ bay đến Hàn Quốc vào cuối tuần này để tham dự lễ bế mạc Olympic Pyeongchang 2018. Dự kiến, lễ bế mạc diễn ra ngày 23/2 tới đây.

Tin nóng Olympic mùa đông 21/2: Ái nữ xinh đẹp của Tổng thống Mỹ dự lễ bế mạc - 1

Ivanka Trump - con gái Tổng thống Mỹ, ông Donald Trump

Lindsey Vonn lên kế hoạch giải nghệ. Theo tiết lộ của chính huyền thoại của môn đua xe trượt tuyết là Lindsey Vonn, vận động viên người Mỹ nhiều khả năng sẽ giải nghệ sau Olympic Pyeongchang 2018. Trong những ngày cuối Thế vận hội, Lindsey Vonn cho hay: “Đây có thể là những lần đổ đèo cuối cùng của tôi tại Olympic”.

Đoàn Đức vẫn nuôi hy vọng soán ngôi đầu. Sau ngày thi đấu thứ 11 tại Olympic Pyeongchang 2018, đoàn thể thao Na Uy vẫn đang dẫn đầu với tổng cộng 28 huy chương, trong đó có 11 huy chương vàng. Theo sau chính là đoàn Đức với 10 huy chương vàng. Điều đáng nói, đoàn Đức đã dẫn đầu Olympic lần này trong phần lớn thời gian trước khi bị đoàn Na Uy vượt qua trong 2 ngày trở lại đây. Trước khi Olympic kết thúc vào ngày 23/2 tới, đoàn Đức vẫn ôm mộng lật đổ Na Uy để giành lấy vị trí nhất toàn đoàn.

“Tôi chưa từng sử dụng chất cấm”. Vận động viên môn bi đá trên băng người Nga, Aleksandr Krushelnitckii - người mới đây bị phát hiện dương tính với doping. Trong phát biểu mới nhất, Krushelnitckii khẳng định rằng anh hoàn toàn không sử dụng bất cứ chất cấm nào, và đều tuân thủ một cách nghiêm ngặt các yêu cầu tiêu chuẩn do đội ngũ chuyên gia y tế và dinh dưỡng của đoàn thể thao Nga đề ra.

“Người không tuổi” Noriaki Kasai sẽ còn tiếp tục. Vận động viên trượt tuyết Noriaki Kasai người Nhật Bản năm nay 45 tuổi. Ông thi đấu kỳ Olympic mùa đông lần đầu tiên vào năm 1992 tại Albertville. Điều bất ngờ là, Noriaki Kasai vẫn muốn thi đấu ở kỳ Olympic thứ 7, diễn ra tại Bắc Kinh sau 4 năm nữa, cho dù khi đó ông đã 49 tuổi.

Bảng xếp hạng huy chương Olympic mùa đông 2018 mới nhất
Bảng xếp hạng huy chương Olympic mùa đông 2018 mới nhất

Cập nhật nhanh nhất số lượng huy chương của các đoàn giành được ở Olympic 2018.

Bấm xem >>

Trang gốc:
Ôtô - Xe máy
Tiêu điểm tuần