Tin shock: Mẹ của con trai C.Ronaldo đã chết?

Thứ năm, 2011-01-27 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Thêm một thông tin bất ngờ không kém việc CR7 tuyên bố được lên chức cha. Theo thông tin từ The ...

Thêm một thông tin bất ngờ không kém việc CR7 tuyên bố được lên chức cha. Theo thông tin từ The Sun số ra ngày hôm nay, người phụ nữ sinh hạ quý tử cho siêu tiền vệ Real Madrid đã không còn trên cõi đời này nữa.

Mẹ của “tiểu Ronaldo” là ai? Hiên giờ đang sinh sống ở đâu? Cô ấy là người phụ nữ như thế nào? Từ khi ngôi sao người Bồ Đào Nha bất ngờ tiết lộ đã có con trai nhưng nhất quyết giữ kín thông tin về mẹ đứa trẻ, hàng loạt những câu hỏi tương tự như trên đã được dư luận đặt ra và vẫn đang đi tìm câu trả lời.

Nhưng ngày hôm nay, mọi lời thắc mắc đỏ dường như đã trở nên vô nghĩa khi thông tin cô gái này đã qua đời được đăng tải trên mặt báo. Người cung cấp thông tin là Katia Aveiro, chị gái Cris Ronaldo.

Tin shock: Mẹ của con trai C.Ronaldo đã chết?
Cris Ronaldo và chị gái Katia Aveiro

Trong bài phỏng vấn được đăng tải trên The Sun, Aveiro đã lên tiếng phủ nhận thông tin cho rằng mẹ của “tiểu Ronaldo” đang điên cuồng đòi lại quyền nuôi con: “Không có bất kì người phụ nữ nào gọi điện cho em trai tôi. Không có sự cầu xin được nuôi dưỡng Cristiano Ronaldo Jr. Không gì cả. Người phụ nữ ấy đã chết rồi. Con trai của Cris đã không có mẹ từ lâu”.

Tin shock: Mẹ của con trai C.Ronaldo đã chết?
Mẹ của Ronaldo Jr đã không còn trên cõi đời?

Tuy nhiên, Katia Aveiro từ chối cung cấp thêm chi tiết về sự qua đời của người phụ nữ bí ẩn đã sinh con cho em trai mình. Cô chỉ khẳng định đó không phải là một sinh viên trẻ người Anh như báo giới lầm tưởng.

“Cậu bé là của chúng tôi. Tôi có thể khẳng định đó là con ruột Ronaldo, là cháu trai của dòng họ này. Bé Ronaldo Jr là báu vật quan trọng nhất của Cristiano. Mọi người chỉ cần biết đến thế. Thông tin mà báo chí đã từng đưa tin trước đây (về mẹ tiểu Ronaldo) không có giá trị”.

Chưa rõ thực hư câu chuyện trên ra sao. Liệu việc mẹ Ronaldo Jr đã qua đời là sự thực hay chỉ là một cách để hạn chế sự nhòm ngó của dư luận vào cuộc sống của gia đình siêu tiền vệ Real Madrid? Nhưng dù thế nào, người thiệt thòi nhất vẫn là cậu quý tử bé bỏng “tiểu Ronaldo” khi không được hưởng đầy đủ tình yêu và bàn tay chăm sóc của người mẹ như bao đứa trẻ bình thường khác.

Ngọc Anh

link gốc: http://bongdaso.com/Tin+shock+M%e1%ba%b9+c%e1%bb%a7a+con+trai+CRonaldo+%c4%91%c3%a3+ch%e1%ba%bft-_Art_86646.aspx
Yêu cầu xóa tin
phụ nữ người phụ nữ thông tin không có người phụ được đăng tải trên siêu tiền vệ real mẹ của tiểu ronaldo còn trên cõi đời không còn trên cõi