Tin thể thao HOT 22/2: “Nữ hoàng UFC” Rousey sẵn sàng đấu WWE

Thứ năm, 22/02/2018, 01:20 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

“Nữ hoàng UFC” Rousey xuất hiện trên sàn WWE. Cựu nữ vương UFC đã rất sẵn sàng cho một trang mới của sự nghiệp. Cô đã có mặt trong sự kiện Raw của WWE để ra mắt hợp đồng và dự kiến sẽ tham gia WrestleMania trong tháng 4 tới.

Tin thể thao HOT 22/2: “Nữ hoàng UFC” Rousey sẵn sàng đấu WWE - 1

Rousey xuất hiện trên sàn đấu WWE và thách đấu các đối thủ

Nadal là người cứng nhắc trong “chuyện ấy”. Theo tiết lộ từ Sunday Times, Nadal khá cứng nhắc trong việc làm “chuyện ấy” với cô bạn gái thời phổ thông Maria Francisca Perello. Được biết, khi đi du lịch Nadal chỉ muốn tận hưởng không khí vui vẻ, chứ không muốn làm "chuyện ấy" với bạn gái.

Totti hy vọng Federer có thể thi đấu thêm nhiều năm nữa. Mới đây, cầu thủ 41 tuổi người Italia - Francesco Totti đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với tay vợt Roger Federer và hy vọng Federer có thể thi đấu thêm nhiều năm nữa. Nhất là khi tay vợt 36 tuổi người Thụy Sỹ vừa soán ngôi số 1 thế giới của Rafael Nadal, đồng thời đăng quang tại Rotterdam Open 2018.

Federer và Nadal bị mỹ nhân ‘gạ’ chụp ảnh nóng. Sau khi xuất hiện trên tạp chí áo tắm Sports Illustrated Swimsuit 2018 trong những shot hình “thiêu đốt” mọi ánh mắt của cánh đàn ông, Bouchard đã thổ lộ tâm tư muốn đươc chụp ảnh nóng cùng với 2 tay vợt nam hàng đầu thế giới, Roger Federer và Rafael Nadal

Trang gốc:
Ôtô - Xe máy
Tiêu điểm tuần