Tình cờ gặp sếp trong nhà nghỉ mà mình đang phải nơm nớp lo sợ đủ chuyện

Thứ tư, 11/04/2018, 14:45 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Mình đi làm ở công ty này đã được 4 năm. Từ ngày làm nhân viên của công ty, mình đã cố gắng để có thể hòa nhã với mọi người và tránh xa những mối quan hệ xấu. Nhưng bây giờ mình lại gặp phải cảnh oái oăm mà không biết giải oan thế nào.

Lãnh đạo của mình vốn là một người đàn ông trăng hoa, lăng nhăng. Mình biết điều này vì vợ anh ta chính là bạn đại học của mình. Mỗi lần gặp nhau, cô ấy lại than thở chuyện chồng nay cặp cô này mai đi với cô khác.

Nói thật, mình là người đứng giữa nên rất khó xử. Một bên là sếp, một bên lại là cô bạn lâu năm. Mình cũng là phụ nữ, cũng rất ghét chuyện trai gáibên ngoài nên không ưa gì sếp. Có điều vì còn mối quan hệ trong công việc nên mình không thể khiến anh ta mất lòng.

Tình cờ gặp sếp trong nhà nghỉ mà mình đang phải nơm nớp lo sợ đủ chuyện - Ảnh 1.

Vì còn mối quan hệ trong công việc nên mình không thể khiến anh ta mất lòng. (Ảnh minh họa)

Nhiều lần cùng nhau đi công tác, sếp của mình thoải mái ăn chơi phóng túng. Mình biết và chứng kiến hết chứ, nhưng dù vậy mình cũng không hé răng nửa lời mách bạn.

Thậm chí mình còn nói tốt cho anh ta với cô bạn vì sợ sếp để ý. Vậy mà tránh né mãi, cuối cùng mình lại bị hiểu lầm và bây giờ thì ngày nào cũng nơm nớp sợ phải nghỉ việc.

Chuyện là vợ chồng mình sống cùng bố mẹ chồng trong một khu chung cư nhỏ. Căn nhà thì chật chội, chỉ có 2 phòng ngủ. Lại có cả bố mẹ và 2 đứa con nên đôi lúc vợ chồng mình cũng muốn tìm một không gian riêng tư, thoải mái để hâm nóng tình cảm.

Hôm ấy là sinh nhật chồng, mình muốn cho chồng một kỷ niệm nên đã chủ động hẹn anh đến một nhà nghỉ. Sau giờ làm, mình và chồng đến nhà nghỉ đã hẹn sẵn để "đổi gió". Khi đang làm thủ tục nhận phòng, mình bắt gặp sếp đang ôm ấp một cô gái bước vào nhà nghỉ.

Tình cờ gặp sếp trong nhà nghỉ mà mình đang phải nơm nớp lo sợ đủ chuyện - Ảnh 2.

Khi đang làm thủ tục nhận phòng, mình bắt gặp sếp đang ôm ấp một cô gái bước vào nhà nghỉ. (Ảnh minh họa)

Trông thấy mình, sếp liền buông tay cô gái kia ra. Anh ta kéo mình ra ngoài và hy vọng mình biết giữ miệng, đừng để đến tai vợ anh ta. Dù là bạn nhưng mình biết đây không phải chuyện đùa nên đã hứa với sếp sẽ coi như không thấy gì. Không ngờ vợ sếp lại biết chuyện hôm đó sếp vào nhà nghỉ với gái trẻ và đến tận nơi đánh ghen.

Sáng hôm sau khi đi làm, sếp hằm hằm gọi mình vào phòng và mắng mình bép xép khiến anh ta bị đánh ghen tại trận. Anh ta còn dọa sẽ tìm cớ để mình phải thôi việc. Mình đã giải thích, thậm chí thề thốt nhưng sếp vẫn không tin. Anh ta nghĩ mình đã bí mật báo cho vợ anh ta nên cô ấy mới biết để đến nhà nghỉ ấy.

Bây giờ mình vẫn chưa bị nghỉ việc nhưng tâm trạng lúc nào cũng căng thẳng. Chỉ sợ trong công việc có chút sai sót sẽ bị nắm thóp và sếp cho nghỉ việc ngay. Chuyện này mình không hề làm, phải làm sao để sếp hiểu và buông tha cho mình đây?

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Trang gốc:
Tâm sự bạn đọc
Tiêu điểm tuần