Tình cũ của Châu Tinh Trì tâm sự: "Ngày cưới, tôi không được anh ấy chúc phúc"

Thứ sáu, 18/08/2017, 11:38 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Mới đây, Chu Ân đã tham gia một chương trình trò chuyện trên truyền hình. Đó là lần hiếm hoi cô đề cập với người tình cũ, "vua hài" Hong Kong Châu Tinh Trì. Kể lại đoạn quá khứ nhiều sóng gió đó, Chu Ân cho biết hai người gặp nhau khi cô tham gia bộ phim Học cảnh Uy Long 2 năm 1991 của Châu Tinh Trì: "Vì là người yêu thích truyện tranh nên tôi không ngần ngại nhận lời tham gia sau khi đọc kịch bản".

Tình cũ của Châu Tinh Trì tâm sự: Ngày cưới, tôi không được anh ấy chúc phúc - Ảnh 1.

Chu Ân ở tuổi U50 vẫn vô cùng xinh đẹp.

Cũng giống như chia sẻ của nhiều đồng nghiệp khác về Châu Tinh Trì, Chu Ân khẳng định Châu là người tài hoa, có cá tính mạnh nhưng không hề dễ sống chung, anh có nhiều cách nghĩ và cách làm rất khác người. Ban đầu cả hai không hợp nhau, nhưng sau khi hợp tác qua thời gian đã nảy sinh tình cảm. Chính nhờ những cảm xúc đó mà các tác phẩm của Châu Tinh Trì có Chu Ân tham gia đều được đánh giá cao. Đến nay vai diễn Tử Hà tiên tử của Chu Ân trong Đại thoại tây du (1994) vẫn là nhân vật chưa ai có thể thay thế. Tình cảm giữa Châu Tinh Trì và Chu Ân làm cho nhân vật trở nên có tình hơn, thậm chí nâng cao chất lượng bộ phim.

Tình cũ của Châu Tinh Trì tâm sự: Ngày cưới, tôi không được anh ấy chúc phúc - Ảnh 2.

Chu Ân và Châu Tinh Trì hợp tác trong "Đại thoại tây du".

Tuy nhiên, cũng chính trong thời gian này Chu Ân phát hiện Châu Tinh Trì có những cử chỉ quan tâm, ngoại tình với đồng nghiệp nữ khác. Cô đau khổ trách móc: "Anh ta có thể vừa yêu bạn, vừa yêu người thứ 3, thứ 4, thứ 5 nào đó. Thực tế, anh ta không hề yêu bạn. Người anh ta yêu nhất chính là bản thân anh ta". Sau đó, Chu Ân dứt khoát chia tay "vua hài".

Mối ân oán tình thù đó kéo dài cho đến sau này, Chu Ân từng rất nhiều lần từ chối nói về tình cũ. Cô mạnh mẽ khẳng định: "Tôi không muốn gặp lại anh ta. Đừng nhắc đến anh ta trước mặt tôi". Tuy nhiên sau đó, đến năm 1998, Chu Ân gặp được người chồng hiện tại là Huỳnh Quán Trung, cô kết hôn với nam ca sĩ sau 13 năm hẹn hò và có một người con gái. Chu Ân lúc này cũng đã mở lòng hơn với quá khứ.

Tình cũ của Châu Tinh Trì tâm sự: Ngày cưới, tôi không được anh ấy chúc phúc - Ảnh 3.

Chu Ân từng tâm sự, cô phát ói khi nhìn thấy Châu Tinh Trì ngoại tình trước mặt.

Khi được hỏi cảm nhận về việc Châu Tinh Trì đến giờ vẫn chưa kết hôn, có phải vì thương nhớ Chu Ân, nữ diễn viên vẫn thẳng thắn như ngày nào: "Hiện giờ anh ấy chưa kết hôn không có nghĩa là anh ấy độc thân. Nếu mọi người muốn biết nhiều hơn nên hỏi thẳng Châu Tinh Trì".

Tâm sự với MC Kim Tinh, Chu Ân cho biết: "Khi tôi kết hôn đã không nhận được lời chúc mừng từ Châu Tinh Trì. Anh ấy cũng chưa từng nhắn nhủ mong tôi hạnh phúc". Tuy nhiên cô cũng để mở khả năng hợp tác với tình cũ: "Tôi không ngại hợp tác với anh ấy, điều này phụ thuộc vào kịch bản".

Tình cũ của Châu Tinh Trì tâm sự: Ngày cưới, tôi không được anh ấy chúc phúc - Ảnh 4.

Nữ diễn viên mở lòng về cơ hội hợp tác cùng tình cũ.

Trang gốc:
ẩm thực
Tiêu điểm tuần