Toàn bộ diễn biến vụ bắt cóc bé Bồ Câu theo lời kể của người mẫu Phan Như Thảo

Chủ nhật, 18/03/2018, 00:51 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Sau thông tin của người mẫu Phan Như Thảo tiết lộ chiều nay về chuyện bé Bồ Câu suýt bị bắt cóc khiến người hâm mộ và cư dân mạng vô cùng hoang mang. Rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời hỏi thăm tình hình và sức khoẻ của hai mẹ con.

Để mọi người bớt hoang mang về câu chuyện cũng như nhanh chóng tìm được thủ phạm, Phan Như Thảo đã kể lại toàn bộ diễn biến sự việc.

Toàn bộ diễn biến vụ bắt cóc bé Bồ Câu theo lời kể của người mẫu Phan Như Thảo - Ảnh 1.

Doanh nhân Đức An viết tường trình tại cơ quan cảnh sát.

Phan Như Thảo cho biết, sự việc diễn ra vào khoảng 13h30 phút chiều ngày 17/3 ở khu vực đường Đông Du, trước khách sạn Sheraton Saigon, chỗ khu vực cửa hàng tiện lợi Circle K.

Khi đó, cả gia đình Thảo bao gồm hai vợ chồng và bé Bồ Câu cùng vú nuôi của em bé đang đi trên vỉa hè thì bỗng dưng có một người "tầm 30 tuổi bề ngoài dữ tợn" tiến đến và gây sự với chồng cô.

Theo Như Thảo, ngay sau đó, lại thêm một người đàn ông tướng tá giang hồ tiến tới và định giật bé Bồ Câu trên tay chồng cô. Ngay lập tức, chồng Như Thảo kêu "giữ con" thì Thảo chạy tới. "Thảo chạy đến thì thấy có thêm một người nữa đang cầm điện thoại quay phim lại toàn bộ sự việc trên", cô cho biết.

Toàn bộ diễn biến vụ bắt cóc bé Bồ Câu theo lời kể của người mẫu Phan Như Thảo - Ảnh 2.

Gia đình 3 người của Phan Như Thảo.

Như Thảo cho biết, vì quá hoảng loạn nên cô không nhớ có khoảng bao nhiêu người tham gia vụ việc nhưng chắc chắn là trên 3 người. "Vừa lúc này có một tên thanh niên trong nhóm tiến đến chỗ Thảo và tay tên này cầm một vật gì đó màu đen như một con dao vừa nói vừa chỉ thẳng vào mặt, Thảo chỉ nghe được "Thuý gửi mày..." còn các tên khác như chực cướp Bồ Câu trên tay anh An", Phan Như Thảo chia sẻ.

Cô cũng cho biết, vào thời điểm đó đoạn đường khá vắng và bị khuất sau nhiều xe hơi đang đậu bên lề đường nên ít người nhìn thấy sự việc xảy ra. May mắn là sau đó, một số người đi đường nhìn thấy và tiến lại nên đám thanh niên này đã bỏ chạy.

Người đẹp cho biết, cô thật sự hoảng loạn vì những sự việc xảy ra. "Thật sự là về đến nhà nhìn gương mặt ngơ ngác của con mà mình như muốn chết đi nếu thật sự có chuyện gì xảy ra với con. Nếu như trưa nay không có anh An, chỉ có Thảo và cô giữ bé thì chắc chắn bọn nó đã thành công và quay được clip gửi về cho kẻ chủ mưu để nhận tiền thưởng", Phan Như Thảo sợ hãi kể lại.

Phan Như Thảo cũng cho biết cô rất hi vọng tìm được tung tích của nhóm người này để tìm hiểu xem ai là người đứng sau. Cô cũng hi vọng, nếu ai đó vô tình đi qua khu vực đó và có camera hành trình, quay được 3 người đó hoặc nghi ngờ là 3 người đó thì hãy cho cô xin hình ảnh.

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần