“Tôi cam kết ở lại Chelsea mùa tới”

Thứ bảy, 17/03/2018, 23:36 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Cùng với ngôi sao sáng giá nhất của Chelsea, Eden Hazard, thủ môn Thibaut Courtois đã là mục tiêu theo đuổi của gã khổng lồ Real Madrid. Bản thân thủ thành người Bỉ cũng từng tuyên bố “trái tim thuộc về Madrid” bởi gia đình nhỏ gồm vợ và 2 con của anh hiện vẫn đang sinh sống ở đây. 

Courtois cam kết ở lại Chelsea ít nhất hết mùa tới

Chưa kể, việc gia hạn hợp đồng của Courtois với Chelsea (hiện chỉ còn thời hạn đến hè 2019) dù tiến hành từ cuối năm ngoái nhưng đến giờ vẫn chưa có tiến triển gì. Tất cả đều dẫn tới khả năng người gác đền 25 tuổi có thể rời sân Stamford Bridge mùa hè này. Tuy nhiên, đích thân anh trong bài phỏng vấn với Evening Standard đã bác bỏ mọi đồn đoán:

“Tôi cam kết với Chelsea. Tôi có một hợp đồng đến năm tới và tôi sẽ ở đây. Tôi sẽ làm những gì tốt nhất vì nó. Rõ ràng việc gia hạn hợp đồng chưa được kí kết nhưng tôi không nghĩ giờ là thời điểm để làm việc đó. Tôi nghĩ tốt hơn hết là chờ đến cuối mùa giải.

Tất cả điều tôi có thể nói là mình cam kết với Chelsea và cũng cam kết ở lại mùa tới”.

Dù vậy, Courtois lại tỏ ra lấp lửng khi được hỏi về sự hiện diện của anh ở mùa 2018/19, tức sau khi kết thúc hợp đồng và khó chịu với các tin đồn:

“Tôi không có gì để nói. Thật dễ dàng khi bạn chỉ còn 1 năm hợp đồng để người khác có thể nói gì đó. Tôi có chút khó chịu bởi đó là điểm để người ta tiếp tục nhấn mạnh vào. 

Nhưng tôi nghĩ điều cần tập trung giờ phải là giành chiến thắng các trận ở Premier League để có được một vị trí trong Top 4 và trở lại Champions League mùa tới đồng thời tiến sâu ở FA Cup. Đó là điều quan trọng nhất và điều chúng tôi phải làm là cần đoàn kết”.

Ngoài ra, Courtois cũng chấp nhận sai lầm của anh ở trận thua Barcelona, với 2 tình huống để Lionel Messi “xâu kim”, đồng thời đảm bảo điều đó sẽ không tái diễn và muốn toàn đội nỗ lực cho trận gặp Leicester tại FA Cup.

Trang gốc:
Thể Thao
Tiêu điểm tuần