Giãi bày từ vợ cũ của chồng Hoàng An/Tôi là người thứ ba hạnh phúc"/>Giãi bày từ vợ cũ của chồng Hoàng An/Tôi là người thứ ba hạnh phúc"/>

Tôi chẳng thấy chị Violet hiền lành chút nào

Thứ sáu, 16/10/2009, 13:38 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Lần này, sau khi đọc xong bài giãi bày của chị Violet, chồng tôi nói: "Anh ủng hộ sự trả thù của cô vợ cũ". Chồng tôi coi bài viết của chị Violet là một sự trả thù, còn với cá nhân tôi, sau khi đọc xong tôi thấy chị chẳng hề tốt bụng và hiền lành tý nào. (Lan Hoàng)
>Giãi bày từ vợ cũ của chồng Hoàng An/Tôi là người thứ ba hạnh phúc

From: Lan Hoàng
Sent: Friday, October 16, 2009 10:11 AM

Sau khi đọc ý kiến của bạn Vy, tôi quyết định viết ý kiến của mình về dòng tâm sự "người thứ ba" này. Mặc dù ngay từ khi đọc bài viết của chị Violet là tôi đã muốn viết suy nghĩ của mình ra lắm rồi.

Nói thật là chồng tôi rất ghét tôi đọc mục Tâm sự của VnExpress.net, anh sợ tôi sẽ bị tiêm nhiễm những câu chuyện buồn và thậm chí suy nghĩ cực đoan trong mục này. Vì mỗi lần có tâm sự nào nóng là tôi lại kể cho chồng tôi nghe.

Lần này, sau khi đọc xong bài giãi bày của chị Violet, chồng tôi nói: "Anh ủng hộ sự trả thù của cô vợ cũ". Chồng tôi coi bài viết của chị Violet là một sự trả thù, còn với cá nhân tôi, sau khi đọc xong tôi thấy chị chẳng hề tốt bụng và hiền lành tý nào.

Khi đọc đoạn chị trích dẫn vở kịch "Vòng phấn CAPCADƠ" thì tôi thấy chị chẳng bao dung như cô bé trong vở kịch đó. Chính vì chị Vy nhận xét: 'Tôi nghĩ mục đích của chị là một công hai ba việc... " nên tôi mới mạnh dạn viết ra những suy nghĩ của mình. Nếu chị là người tốt và bao dung thì chị đã không viết bài giải bày như thế, có thể bài viết này sẽ giết chết thêm một gia đình nữa, đó là gia đình của Hoàng An.

Tôi sẽ cảm thấy thông cảm và thương chị nếu giãi bày này là của một người bạn hay họ hàng nào đó của chị kể ra, chứ đằng này tôi thấy chị tự vẽ mình thành Bồ Tát. Tôi hy vọng Hoàng An tỉnh táo để không bị ảnh hưởng bởi bài viết của chị. Mọi chuyện đã qua, những gì sai đã sai rồi, chuyện của chị Violet với chồng là không cứu vãn được nữa... nên cho dù tôi chẳng thích gì sự cao ngạo của Hoàng An, nhưng tôi vẫn mong gia đình của Hoàng An được hạnh phúc.

Ngoài ra tôi rất thích bài viết "Gửi tất cả những người vợ có chồng ngoại tình" của Vy. Bản thân tôi cũng sống như Vy, rất tự chủ về mặt tinh thần và kinh tế. Thời giờ rảnh rỗi là tôi tham gia các khóa học nâng cao để vừa làm mới kiến thức, vừa tiếp cận thêm các mối quan hệ xã hội mới. Tôi yêu bản thân và luôn chăm lo về mặt hình thức để chồng thấy tự hào khi đi cạnh tôi.

Tôi hay trêu chồng tôi rằng: "Tình yêu của người với tiền là chung thủy vĩnh viễn, còn tình yêu của người với người là thay đổi theo thời gian". Tôi sống với quan điểm là "mọi thứ trên đời này chẳng có gì là tuyệt đối cả", nên đời sống của tôi rất thoải mái về mặt tâm lý.

Còn với những bạn gái đang yêu người đã lập gia đình, tôi chỉ mong các bạn hãy ngẫm câu ca dao này: “Lấy ông chết vợ hôm qua còn hơn lấy ông bỏ vợ đã 3 năm rồi”.

Thân ái.

Theo dòng sự kiện:
 (13/10)
 (12/10)
 (12/10)
 (12/10)
 (12/10)
Trang gốc:
Tâm sự bạn đọc
Tiêu điểm tuần