Tôi chết điếng khi thấy chồng và hai mẹ con người phụ nữ lạ mặt đang làm chuyện đó

Thứ bảy, 06/05/2017, 23:30 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tôi giận lắm, thu vén quần áo bỏ về bên ngoại, chồng thì lúng búng vừa thanh minh này nọ vừa bao biện…

Tôi và anh lấy nhau sau hơn 2 năm yêu đương, tìm hiểu. Tình cảm tôi đối với anh rất chân thành, sâu đậm. Anh cũng yêu thương tôi, chiều chuộng tôi hết sức.

Bố mẹ anh cũng rất quý mến tôi, chính ông bà giục giã tôi và anh làm đám cưới. Nhà hai đứa cũng có điều kiện, vì thế chuẩn bị cưới, bố mẹ hai bên góp tiền mua cho vợ chồng tôi một căn chung cư nhỏ. Công việc của hai vợ chồng tôi cũng ổn định, có thu nhập nên cuộc sống thoải mái, không có gì phải lo lắng nhiều.

Trước khi lấy nhau, cả tôi và anh đều cũng từng trải qua một vài mối tình, tính tôi dứt khoát, chia tay rồi là thôi hẳn. Nhưng chồng tôi và người yêu cũ thì vẫn còn liên lạc. Tôi biết hai người họ cũng không gặp gỡ gì nhau nữa, bởi cô gái đó làm tận trong Đà Nẵng, cũng chỉ là thăm hỏi nọ kia thôi, có lần tôi vào facebook anh đọc được tin nhắn. Dù không có gì nhưng tôi vẫn cực kỳ khó chịu, không thích thế chút nào. Tôi bảo với chồng, anh xuề xòa bảo thôi đừng để ý, giờ như bạn bè thôi, anh biết thế nào là điểm dừng mà.

Tôi chết điếng khi thấy chồng và hai mẹ con người phụ nữ lạ mặt đang làm chuyện đó

Chồng tôi rất tốt, việc nhà chịu khó đỡ đần, yêu vợ, thương con. Cứ hết giờ là anh về ngay, xăn xắn chợ búa bếp núc. Hai vợ chồng cứ cuối tuần này về nội, cuối tuần sau về ngoại, tận lúc tôi sinh con rồi vẫn thế, tình cảm rất tốt đẹp. Chúng tôi sinh con thì người yêu cũ của chồng cũng kết hôn, tôi không còn ghen tuông hay nghi ngờ gì nữa, thời gian cứ thế trôi qua.

Khi con 5 tuổi thì tôi chuyển công tác, công việc mới lương cao hơn nhưng tôi hay phải đi công tác. Cũng may chồng hiểu, anh động viên tôi cứ thoải mái lo công việc, nhà cửa đã có anh đây rồi.

Đợt vừa rồi, tôi có chuyến đi mấy ngày, nhưng vì công việc xong sớm nên được về trước. Tôi cũng không báo cho anh, sợ anh đòi đưa đón lại thêm mệt. Gần 8 giờ tối, tôi đi taxi về đến nhà. Vừa bước vào, tôi sững sờ khi thấy cảnh chồng con, cùng một người phụ nữ lạ mặt với một đứa trẻ nữa đang ngồi ăn cơm trong nhà, định thần một lúc, tôi nhớ ra người đó, chính là người yêu cũ của anh.

Tôi bất ngờ, choáng váng, chồng cũng giật mình, ấp úng. Tôi chào qua rồi bỏ lên phòng. Người phụ nữ kia đứng lên nói mấy câu gì đó, tôi giận quá nên không đáp lời. Tầm nửa tiếng sau, chồng lên, anh mang theo cốc sữa. Thủ thỉ nói: "Cô ấy ra Hà Nội công tác, gọi cho anh bảo muốn đến thăm vợ chồng mình. Người ta có lòng anh từ chối không được". Tôi như giọt nước tràn ly, uất ức bùng nổ ra bằng hết. Tôi bế con, gói ghém quần áo bỏ về. Anh coi thường vợ quá, dẫn cả tình cũ về nhà, tôi thấy anh sao mà ích kỷ, nếu là anh, anh sẽ cảm thấy sao. Tôi hỏi con thì con nói cô ta vừa đến thật, nhưng có giời mới biết họ có làm gì bên ngoài không. Tôi phải làm sao đây?

Theo KhoeDep

Trang gốc:
Tâm sự bạn đọc
Tiêu điểm tuần