danh mục khác

'Tôi sex với chồng bạn thân rồi ép anh bỏ vợ'

Thứ tư, 2013-03-13 06:58:03 - Nguồn:
Chỉ tới khi tôi nhờ anh lấy hộ khăn tắm trong một lần tôi vào nhà anh trú mưa đã biến chúng tôi thành kẻ tội lỗi.

Người ta nói, có những sai lầm không thể thứ tha nhưng tôi vẫn mong được một lần tha thứ, đượcsự cảm thông của bạn đọc, của người đời khi tôi viết ra những lời tâm sự này. Thật sự tôi đãthấm nỗi đau, đã thấy mình sai quá rồi khi nhẫn tâm cướp đi hạnh phúc của người khác, để rồi nhữngngày tươi cười chỉ là ngày ngắn ngủi.

Ngày ấy, tôi còn sống buông thả, cứ thích thì làm nấy. Thế nên, ngay cả khi thích chồng của bạnthân, tôi cũng tìm cách chiếm bằng được anh ta với tư tưởng, nếu anh ta không thích mình thì có dụmấy cũng không nổi.

Vả lại, bản tính hiếu thắng của cô gái luôn được người khác khen là có duyênnhư tôi khiến tôi không thể đừng được chuyện ấy. Người ta lại nói anh giàu có, ga lăng và rất chungthủy, thế nên tôi càng muốn chinh phục. Thế nhưng, khi tôi dấn thân vào con đường ấy, tôi đã hoàntoàn chiếm được người đàn ông háo sắc, lại mê cảm giác lạ là anh. Chỉ có điều, anh là chồng của côbạn thân tôi.

Tôi thường xuyên đến nhà anh với danh nghĩa chơi với bạn. Rồi mối quan hệ của chúng tôi trở nênthân thiết. Tôi trổ tài nấu ăn, tất nhiên ngon và khéo hơn vợ anh nhiều vì tôi đã từng học qua lớpnấu nướng. Rồi có khi vợ anh không có nhà, tôi nhờ anh giúp việc này việc nọ vì tôi chưa có chồng.Anh nhiệt tình giúp tôi với tư cách chồng của bạn thân. Chúng tôi vô tư với nhau nên chẳng ai nghingờ gì.

Chỉ tới khi tôi nhờ anh lấy hộ khăn tắm trong một lần tôi vào nhà anh trú nhờ vì mưa đã biến chúngtôi thành kẻ tội lỗi. Rồi anh si mê tôi, thích thú những cử chỉ thân mật, những cảm giác lạ mà vợanh không mang lại được.

Anh lấy tôi trong nỗi đau khổ tột cùng của vợ anh khi biết tin tôi mangbầu. Còn tôi, dù có chút day dứt nhưng cảm thấy không xấu hổ, khi ấy tôi còn thương cho cô bạn đãđể mất chồng một cách dễ dàng như thế và tự hào về bản thân mình.

2 năm chung sống với anh là 2 năm tôi thấy anh dằn vặt khi vợ anh ngày một đẹp hơn, thăng quantiến chức. Vợ anh không vương vấn anh dù lòng vô cùng đau khổ. Trong mắt cô ấy, cả hai chúng tôi đãchết. Ngay cả khi gặp ngoài đường, có nhìn thấy nhau, cô ấy cũng không gượng chào. Và tôi nhận ra,dù mình có được anh nhưng chỉ là có được cái thân xác kia.

Ngoài việc làm anh thỏa mãn đam mê, tôichưa làm được gì cho anh. Vẻ xinh đẹp của tôi cũng lụi tàn theo thời gian, còn vợ anh thì ngày càngcó phong thái sang trọng của người có tiền và có quyền. Có lẽ, vì chứng minh cho chồng thấy anh đãsai lầm, cô ấy càng cố gắng nhiều hơn. Và cô ấy đã làm được điều đó.


Tôi ngoài sắc đẹp và sự khéo léo trong cách ăn nói, tôi không có trí thông minh và tài cán như côấy. Thế nên, anh mới mê mệt vì vẻ ngoài của tôi khi vợ anh chỉ là người phụ nữ trầm tư ít nói. Giờđây, khi đã 'no xôi chán chè', anh càng cảm thấy anh đã sai như thế nào. Tôi ngày ngày chịu sự thờơ của anh, anh còn đánh tôi không thương tiếc khi anh say rượu. Tôi cũng không chống cự được anh,mặc cho anh làm gì thì làm và cứ thế. Chúng tôi trở thành hai người dưng, nương tựa vào nhau khikhông còn nơi nào để đi nữa.

Giờ đây, khi đối diện với cô ấy, tôi thấy ân hận vô cùng. Ân hận vì đã phản bội bạn, ân hận vì đãchọn anh khi tôi có thừa cơ hội để yêu người khác. Tôi khóc ròng vì ăn năn, vì day dứt. Ngày ấy,tại sao tôi lại nông nổi như thế, làm tổn thương một người phụ nữ rất trân trọng tôi. Và hậu quảchính tôi mới là người gánh chịu nặng nề nhất.

Tôi sai rồi nhưng đã quá muộn để nhận ra lỗi lầm. Tôi không thể tiếp tục cuộc sống này cũng khôngthể hàn gắn mối quan hệ trước. Có phải người như tôi đáng khinh bỉ lắm không?

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin