Tôi yêu người hơn 20 tuổi

Thứ hai, 08/09/2008, 14:22 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Mình cũng đang quen và tìm hiểu một người bạn trai mà anh ấy lớn hơn mình 20 tuổi, nhưng mình thật sự rất hạnh phúc khi được anh ấy lo lắng, quan tâm và quan trọng hơn là mình và anh ấy rất đồng cảm. (Hai Tram)
>Sát ngày cưới, tôi mới biết anh hơn tới 24 tuổi

From: Haitram
Sent: Saturday, August 30, 2008 6:10 AM
Subject: Gui toa soan: Goi chi My

Chào chị My,

Mình là độc giả rất trung thành với mục Tâm sự, nhưng đây là lần đầu tiên mình gửi những chia sẻ với chị. Mong rằng chị sẽ có quyết định đúng đắn cho hạnh phúc của chị.

Mình cũng đang quen và tìm hiểu một người bạn trai mà anh ấy lớn hơn mình 20 tuổi, nhưng mình thật sự rất hạnh phúc khi được anh ấy lo lắng, quan tâm và quan trọng hơn là mình và anh ấy rất đồng cảm.

Anh ấy cũng từng thú nhận về quá khứ của anh cho mình rằng từng có một lần đổ vỡ hạnh phúc và rằng lớn hơn mình 20 tuổi.

Nhưng, đối với mình tất cả những điều đó không quan trọng, vì hạnh phúc không dễ dàng tìm thấy được nên chúng ta đừng vì những chuyện đó mà đánh mất đi cái hạnh phúc đáng quý kia để rồi có một lúc nào đó chị phải hối tiếc khi tại sao ngày ấy mình không suy nghĩ chính chắn hơn và theo một hướng khác lạc quan hơn, bỏ bên ngoài chuyện tuổi tác giữa hai người.

Mình chúc chị sẽ hạnh phúc mãi mãi bên người ấy.

Thân chào chị.

Trang gốc:
Tâm sự bạn đọc
Tiêu điểm tuần