Tốn gần 2 triệu làm tóc xoăn "ăn Tết", cô gái đau đớn nhận được quả đầu xù như... râu ngô

Thứ tư, 11/01/2017, 22:05 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tết mà, có ai không muốn mìnhđẹp để chào đón một năm mới đâu, nhất là các chịem phụ nữ. Khi nhà nhà người người khấp khởi bàysoạn sửa sang để chuẩn bị đón năm mới thì chị emlại hí hửng mạnh tay chi tiền để làm đẹp, có ngườiđi làm da, có người làm móng, có chị thì sửa mũi, tiêmcằm. 

Đơn giản nhất, chị em thường chọn việc làm tóc đểtạo cho mình nét khác lạ xinh tươi trong năm mới.Với tâm thế đó, vì đẹp nên chị em luôn tâm niệmmình phải chịu chi đểbảo đảm được "sản phẩm" tóc tai của mình phảihoàn hảo mà không có bất kỳ một rủi ro nào.

Tốn gần 2 triệu làm tóc xoăn ăn Tết, cô gái đau đớn nhận được quả đầu xù như... râu ngô - Ảnh 1.

Câu chuyện và những hình ảnh đau thương của cô gái (Ảnh: facebook)

Vì vậy mà mới đây trong mộthội nhóm chị em, câu chuyện éo le về một cô gái chi gần 2triệu đề làm kiểu tóc xoăn xinh xắn đón tết mà lạinhận về quả đầu xù "không thể nào xấu hơn" bỗngkhiến chị em rộn ràng ngỡ ngàng. Bởi nó đi ngược lại tất cả những gì mà cácchị luôn tin, tin vào cái câu "tiền nào của nấy".

"Huhu các mẹ ơi, em buồnquá. Em làm tóc ở salon hết 1 triệu 750 ngàn. Trước đóem vào hỏi tình trạng tóc em có làm được như mẫukhông? Họ nói được. Uốn xong không giống họ bảo vềkẹp bằng kẹp phía sau là nó xoăn được như vậy. Emnghe lời về gội mà nó xù như thế này có gọi là bịhư không? Tóc tết của em huhu"

Tốn gần 2 triệu làm tóc xoăn ăn Tết, cô gái đau đớn nhận được quả đầu xù như... râu ngô - Ảnh 2.

Ảnh mẫu cô đưa (phải) và thành quả thực tế khiến dân mạng một phen dậy sóng (Ảnh: facebook)

Đọc đôi dòng sầu bi của côgái nạn nhân thì lập tức hàng trăm chị em lao vào chiabuồn, bắt tay đồng cảm vì "giống chị quá, hômqua chị vừa làm xong cũng be bét như em nè", "nhớtháng trước, em dại đưa đầu cho một salon có uy tínlàm mà hư luôn cái đầu, cũng lâu rồi nên may phướctóc giờ đỡ xấu rồi, đón tết được rồi"

Tốn gần 2 triệu làm tóc xoăn ăn Tết, cô gái đau đớn nhận được quả đầu xù như... râu ngô - Ảnh 3.

Cận cảnh quả đầu xù hỏng hoàn toàn có giá 1 triệu 750 ngàn (Ảnh: facebook)

Có các chị các mẹ đôi khi cònbình luận phũ phàng hơn, không một câu chia buồn, khôngmột lời an ủi mà gián tiếp xát muối vào trái tim đangđau khổ của cô gái nạn nhân bằng cách chia sẻ:

"Hihi nhìn tóc em nè, tốnkhông bằng một con số lẻ của số tiền chị chi cho quảđầu xù kia mà xinh như thế này, thôi chị, lỡ rồi, lobôi dưỡng rồi sang năm lại đẹp thôi"

Và dưới đây là những hình ảnh "quả đầu này em làm có 300k" hay "nhìn đi, có vài trăm ngàn thôi cũng đẹp hơn tóc chị" trong phần bình luận vô tình bóp nát tinh thần của cô gái nạn nhân trên:

Tốn gần 2 triệu làm tóc xoăn ăn Tết, cô gái đau đớn nhận được quả đầu xù như... râu ngô - Ảnh 4.

Các cô nàng khác an ủi và... khoe tóc đẹp, giá làm tóc rẻ.

Tốn gần 2 triệu làm tóc xoăn ăn Tết, cô gái đau đớn nhận được quả đầu xù như... râu ngô - Ảnh 5.

Tốn gần 2 triệu làm tóc xoăn ăn Tết, cô gái đau đớn nhận được quả đầu xù như... râu ngô - Ảnh 6.

Tốn gần 2 triệu làm tóc xoăn ăn Tết, cô gái đau đớn nhận được quả đầu xù như... râu ngô - Ảnh 7.

Những hình ảnh tóc xinh được làm với giá "có vài trăm ngàn" trong phần bình luận (Ảnh: internet)

Một chị khác thì đon đả lanh lợi thể hiện sự hiểu biết của mình nhưng không hề thông minh trước tình cảnh đau thương trước mắt của cô gái nạn nhân: "Tóc này hư hoàn toàn rồi, hết cứu được rồi nên đừng làm gì nữa, đợi tóc mới ra dài rồi cắt bỏ cái này đi thôi, tóc tai thế này đón tết thì chết"

Nhưng nếu nhìn chung trong tổngsố các lời bình thuận thì đa số, ai cũng mong muốnbiết được tiệm tóc "bất nhơn" đó lá tiệm tócnào để chị em biết còn tránh. Một số thì có vẻ cựcđoan khi "chị cứ ra đốt tiệm tóc đó đi cho em, như vầymà còn xòe tay lấy tiền khách à" hay kịch liệt hơnnhư "500 chị em đâu kéo nhau ra phá nát cái tiệm tócrởm này để tránh hậu họa về sau".

Bởi vậy, người ta nói tóc tai với đàn bà chịem phụ nữ như một thứ gì đó quan trọng như cả... mạngsống. Vì thế để không gặp trường hợpnhư trên thì chị em nên tìm hiểu cho kỹ những địa chỉ uy tínan toàn để "trao đầu gửi tóc", để không phải khóc lóc ômhận khi cái Tết đang cận kề!

Trang gốc:
Đời sống-Sức khỏe
Tiêu điểm tuần