Top 5 đồng hồ nghe, gọi, nhận mail như “dế”

Thứ năm, 2012-04-05 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Việc sử dụng smartphone để thực hiện cuộc gọi, nghe nhạc hoặc nhận email đã là chuyện của quá khứ. ...

- Việc sử dụng smartphone để thực hiện cuộc gọi, nghe nhạc hoặc nhận email đã là chuyện của quá khứ. Đồng hồ thông minh có khả năng thực hiện tất cả các đó mới là mốt “thời thượng” mà hãng sản xuất đồng hồ giới thiệu đến người dùng. Dưới đây là 5 mẫu đồng hồ thông minh nhất hiện nay.

 

WIMM o­ne Watch (199 USD) 

 

 Ảnh minh họa

Nếu như hầu hết các đồng hồ thông minh đều trở nên vô dụng khi không được kết nối với một smartphone, nhưng WIMM o­ne có thể hoạt động độc lập thông qua mạng Wi-Fi. Với phiên bản Android và cửa hàng ứng dụng riêng, chiếc đồng hồ này mang đến cho người dùng nhiều điều thú vị.

WIMM o­ne có hẳn một nền tảng mới, cho phép cập nhập tin tức, thời tiết, các trang mạng xã hội trực tiếp từ mây điện toán đến... cổ tay của bạn. Không giống như các sản phẩm khác là tắt khi không sử dụng, trên mặt đồng hồ WIMM o­ne luôn hiện thị ngày giờ và nhiệt độ.

 

I'm Watch (469 USD) 

 

 Ảnh minh họa

I’m Watch sở hữu màn hình 1,5 inch, chạy hệ điều hành Android 1.6 với các ứng dụng hiển thị thời gian, thông tin cập nhật từ Facebook, Twitter, thậm chí cả nghe nhạc từ dịch vụ nhạc số của công ty.

I’m Watch kết nối với smartphone qua Bluetooth, do đó bạn có thể nhận thông báo từ điện thoại, thậm chí cả cuộc gọi mà không phải lấy điện thoại ra khỏi túi của mình. Blue Sky hiện đã nhận đặt trước sản phẩm này với giá 469 USD hoặc hơn. Cấu hình bao gồm bộ xử lý Freescale i.MX233, RAM 64 MB, dung lượng 4GB, thời lượng pin là hai ngày cho một lần sạc.

 

Sony SmartWatch (149 USD)

 

 Ảnh minh họa

Có giá thành rẻ hơn những dòng đồng hồ cùng loại như I'm Watch và WIMM o­ne, Sony SmartWatch cũng được trang bị các ứng dụng cho phép chơi nhạc, đọc email và thông tin cập nhập từ các trang mạng xã hội.

Giống như I'm Watch, đồng hồ đeo tay của Sony cần kết nối Bluetoothvới một điện thoại Android. SmartWatchcòn cho phép bạn đọc toàn bộ nội dung thư điện tử nhưng để gọi điện hoặc nghe nhạc người dùng phải trang bị tai nghe Bluetooth .

 

Motorola MotoACTV (249 USD) 

 

 Ảnh minh họa

Chiếc đồng hồ dành riêng cho người thích chạy bộ, MotoACTV sử dụng GPS để theo dõi đường chạy, tính toán số calo đã được đốt cháy và tải tiến bộ của người dùng lên mây điện toán. Thiết bị cũng đóng vai trò như máy nghe nhạc.

 

MetaWatch (199 USD) 

 

 Ảnh minh họa

Không quá hào nhoáng như các đối thủ khác, MetaWatch có màn hình đen trắng nhưng có thể làm nhiều. Máy có màn hình độc đáo cung cấp vô số thông tin từ số tin nhắn SMS, email chưa đọc, cuộc gọi nhỡ, tình hình thời tiết.


Thúy Nga - (blog.laptopmag.com)

link gốc: http://www.vnmedia.vn/VN/cong-nghe/thiet-bi-so/214_284616/top_5_dong_ho_nghe_goi_nhan_mail_nhu_de.html
Yêu cầu xóa tin
người dùng nghe nhạc đồng hồ cho phép trang mạng xã hội các trang mạng xã đồng hồ thông minh wimm one hồ thông minh đồng hồ thông