Top 5 người phụ nữ xinh đẹp lại sở hữu tài sản khủng

Chủ nhật, 13/08/2017, 10:54 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

1. Perenna Kei (Hồng Kông)

Top 5 người phụ nữ xinh đẹp lại sở hữu tài sản khủng - 1

Perenna Kei sinh năm 1990 tại Hồng Kông, Perenna Kei sở hữu 1,3 tỷ USD khi mới 24 tuổi. Cô đã lấy bằng Cử nhân kinh tế và tài chính tại trường Đại học London.

Tài sản của Kei có được nhờ thừa kế. Cha của Kei, Ji Haipeng, là chủ tịch kiêm CEO công ty Logan Property Holdings, nơi Kei hiện là giám đốc không điều hành. Hiện cô đang nắm giữ 85% trong tổng số tài sản của Logan Holdings, công ty chuyên kinh doanh các tài sản cao cấp ở Thâm Quyến và một số quần đảo của Trung Quốc.

Tuy nhiên, Forbes cũng như nhiều hãng tin khác không thể tìm được bức ảnh nào của cô. Phải thông qua dữ liệu kinh doanh, họ mới biết được tên cô là Perenna Kei.

2. Marie Besnier Beauvalot (Pháp)

Top 5 người phụ nữ xinh đẹp lại sở hữu tài sản khủng - 2

Marie Besnier Beauvalot sinh năm 1980 tại Pháp. Cô cùng 2 anh chị khác được thừa hưởng công ty sữa Lactalis (Pháp) từ gia đình.

Công ty được thành lập từ những năm 1930 bởi ông nội của Marie Besnier Beauvalot và trở nên ngày càng nổi tiếng, nhất là món bơ President trứ danh, cùng hàng trăm loại phô mai, váng sữa, sữa chua khác. Ngoài ra, cô cùng anh chị cũng được thừa hưởng 84% giá trị tập đoàn Parmalat.

3. Sara Blakely (Mỹ)

Top 5 người phụ nữ xinh đẹp lại sở hữu tài sản khủng - 3

Sinh năm 1971, Sara Blakely thu hút người đối diện bằng nhan sắc xinh đẹp và thân hình quyến rũ. Cô là người đứng đầu thương hiệu đồ lót Spanx với hơn 11.500 cửa hàng trên 50 quốc gia trên toàn thế giới. Sara Blakely là nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới.

4. Yang Huiyan (Dương Huệ Nghiên – Trung Quốc)

Top 5 người phụ nữ xinh đẹp lại sở hữu tài sản khủng - 4

Sinh năm 1981, Dương Huệ Nghiên là một tỷ phú Trung Quốc, cổ đông lớn của công ty bất động sản Bích Quế Viên do bố cô sáng lập. Cô hiện là một trong số những tỉ phú trẻ và giàu nhất châu Á, và giàu thứ 154 thế giới, với giá trị tài sản ròng ước đạt 8,2 tỷ USD.

5. Lee Boo-Jin (Hàn Quốc)

Top 5 người phụ nữ xinh đẹp lại sở hữu tài sản khủng - 5

Sinh năm 1970, Lee Boo-Jin được coi là người phụ nữ giàu nhất Hàn Quốc với tổng tài sản lên tới 2,1 tỷ USD. Cô đang nắm trong tay cổ phần của nhiều công ty thuộc tập đoàn điện tử Samsung. Cô còn là chủ tịch của chuỗi khách sạn Shila. Lee Boo-Jin tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành nghệ thuật và khoa học của Đại học Yonsei.

Không cần đại gia, Midu vẫn gây choáng với tài sản khủng
Không cần đại gia, Midu vẫn gây choáng với tài sản khủng

Midu khiến nhiều người nể phục khi cô là một trong số ít những hot girl tự lập và thành công.

Bấm xem >>

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Trang gốc:
Tâm sự bạn đọc
Tiêu điểm tuần