Top 5 người tình của Cristiano Ronaldo

Thứ tư, 30/04/2008, 08:12 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
 Nổi bật trên sân cỏ là chưa đủ, Ronaldo còn được giới làng chơi biết tới khi thay người tình như thay áo. Dưới đây là danh sách 5 mối tình đáng chú ý nhất của “số 7” trong khoảng 5 năm “thi đấu” nhiệt tình ở “sân chơi” người đẹp… 
 

Kể từ khi đầu quân và thi đấu nổi bật trong màu áo Manchester United, đời tư và đặc biệt là những mối tình “sớm nở, tối tàn” của Cristiano Ronaldo luôn thu hút được sự chú ý của giới truyền thông. Hiện tại, danh sách những người đẹp đã từng qua tay cầu thủ người BĐN chưa được thống kê chính xác, song báo chí Anh cũng đã chọn  lọc ra được 5 mối tình “đẹp” nhất của cầu thủ này.

Merche Romero

Merche là một trong những “Robinson” đầu tiên khám phá cuộc đời của tiền vệ đang khoác áo Manchester United, Cristiano Ronaldo. Trong một chương trình TV ở BĐN, người đẹp này đã từng bị các fan của” CR 7” doạ giết sau khi có hành động ôm hôm và vuốt ve thần tượng của họ một cách công khai. Tuy nhiên, chuyện tình phi công trẻ lái máy bay bà già này cũng kết thúc chóng vánh, Ronaldo kém “đối tác” tới 7 tuổi.


Merche và Ronaldo đã từng rất hạnh phúc bên nhau

Gemma Atkinson

Nếu như không bao giờ xem chương trình TV, thì bạn có thể không biết Gemma Atkinson - ngôi sao xinh đẹp của bộ phim truyền hình nhiều tập Hollyoaks. Không chỉ có vậy, cô bồ một thời của Ronaldo còn là người mẫu độc quyền của hãng thời trang D&G.


Với thân hình bốc lửa, Atkinson
đã từng thuần phục được "ngựa chứng" Ronaldo

Karina Ferro

Không nổi bật như những người đẹp đã từng qua tay Cristiano Ronaldo, song “chân dài” người BĐN, Karina Ferro, cũng từng được hãnh diện khi xuất hiện bên cạnh tiền vệ tài năng của Manchester United. Dĩ nhiên, mỗi quan hệ giữa họ cũng nhanh chóng tan thành mây khói sau khi Ronaldo đã “no xôi chán chè”.

Mia Judaken

Chỉ ít ngày sau khi quen nhau trong một chuyến nghỉ mát ở Mallorca, Mia Judaken đã lọt vào danh sách những bóng hồng từng là người tình của Ronaldo. Nhưng cũng giống như các “đàn chị”, vẻ đẹp, sự trẻ trung của cô người mẫu kém nổi tiếng người BĐN này cũng chỉ thu hút được sự quan tâm của tay sát gái này trong thời gian ngắn.


Judaken, một trong số ít những người tình không nổi tiếng của CR7

Nereida Gallardo

Cristiano Ronaldo lại gây shock tới các fan hâm mộ và giới truyền thông Anh khi “săn” thành công “máy bay bà già”, Nereida Gallardo, siêu mẫu người TBN. “Chuyên cơ” lần này của cầu thủ người BĐN chỉ hơn anh … 2 tuổi nhưng bốc lửa và đằm thắm không kém người tình cũ Merche.

Duy Hùng

 
  
Trang gốc:
Thể Thao