TP.HCM: Xe tải chạy quá tốc độ tông chết nữ sinh vừa tốt nghiệp đại học, tài xế trốn khỏi hiện trường

Thứ hai, 18/06/2018, 18:04 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Theo thông tin ban đầu cho biết, trưa 18/6, khi một nữ sinh đang điều khiển xe máy BKS 85C1-0134 chạy trên đường Tô Ký theo hướng từ quận 12 về quận Gò Vấp thì xảy ra va chạm với xe tải.

TP.HCM: Xe tải chạy quá tốc độ tông chết nữ sinh vừa tốt nghiệp đại học, tài xế trốn khỏi hiện trường - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến nữ sinh viên tử vong tại chỗ.

Cụ thể, khi di chuyển gần tới cầu vượt Quang Trung thuộc địa bàn khu phố 2, phường Trung Mỹ Tây, quận 12 thì nữ sinh chuyển làn đường để đi lên cầu vượt. Cùng lúc này, chiếc xe tải mang BKS: 76C-083.62 lưu thông với cùng chiều với tốc độ cao nên đã không kịp xử lý, xảy ra va chạm với nữ sinh trên.

Tai nạn bất ngờ khiến nữ sinh ngã xuống đường, bị xe tải chèn qua người dẫn đến tử vong tại chỗ. Riêng xe máy bị xe tải kéo lê hơn chục mét, hư hỏng nặng.

TP.HCM: Xe tải chạy quá tốc độ tông chết nữ sinh vừa tốt nghiệp đại học, tài xế trốn khỏi hiện trường - Ảnh 2.

Thi thể của nữ sinh viên xấu số cách xe tải khoảng 10m.

Ngay sau khi gây ra tai nạn, tài xế xe tải nhanh chóng rời khỏi hiện trường, bỏ mặc nữ sinh nằm dưới đường. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, xử lý.

Vụ việc thu hút sự hiếu kỳ của nhiều người dân, khiến cho tình hình giao thông qua khu vực gặp rất nhiều khó khăn. Theo một số người dân, nữ sinh vừa tốt nghiệp một trường đại học trên địa bàn TP.HCM.

Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần