Các tin nổi bật
Từ khóa thông dụng
Chính trị - Xã hội - TP.HCM: Nhiều vụ côn đồ "dằn mặt" công nhân

TP.HCM: Nhiều vụ côn đồ "dằn mặt" công nhân

Cập nhật: 10/11/2008 - 23:17 - Nguồn:
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ

 - Hơn 10 thanh niên ngang nhiên cầm dao, mã tấu xông vào quán nhậu, chém xối xả vào người nhóm công nhân đang ngồi uống bia, khiến 1 công nhân tử vong và nhiều người khác bị thương.

Ngày 10/11, Công an quận 7 (TP.HCM) cho biết, cơ quan này đang truy bắt nhóm thanh niên gây ra vụ giết người kể trên.

TP.HCM: Nhiều vụ côn đồ dằn mặt công nhân
Dao, mã tấu, một trong những loại hung khí côn đồ thường dùng.

Cảnh sát cho biết thêm, vào rạng sáng ngày 9/11, một nhóm công nhân của Công ty may Nhà Bè đang ngồi nhậu ở số 35/2B Tân Thuận Tây, phường Tân Thuận Tây, quận 7, bất ngờ bị một nhóm thanh niên, khoảng trên 10 đối tượng có trang bị hung khí xông vào tấn công.

Cuộc truy sát khiến cả quán nhậu náo loạn, mọi người hốt hoảng bỏ chạy, tuy nhiên, trong nhóm công nhân có anh Trịnh Xuân Hải (SN 1986, ngụ tỉnh Thanh Hoá, tạm trú tại quận 7) không kịp chạy thoát, đã bị nhóm côn đồ đâm vào giữa ngực, gây tử vong cho nạn nhân khi trên đường đi cấp cứu.

Một số nhân chứng cho biết, có thể nguyên nhân của vụ truy sát trên do trước đó nhóm công nhân ngồi nhậu bên cạnh bàn một nhóm gồm 3 nam và 1 nữ, dù không có mâu thuẫn, nhưng nhóm công nhân có nói chuyện lớn tiếng, khiến nhóm thanh niên kia khó chịu rồi gọi nhóm côn đồ đến “dằn mặt”.

  • H.G

Từ khóa liên quan đến bài viết: TP.HCM: Nhiều vụ côn đồ "dằn mặt" công nhân

nhóm công nhân,

công nhân,

nhóm công,

nhóm thanh niên,

nhóm công nhân có,

thanh niên,

nhóm,

tân thuận tây,

cho biết,

nhóm thanh

Các tin khác:
Mới cập nhật
Tin cùng ngày