Các tin nổi bật
Từ khóa thông dụng
Pháp Luật - TPHCM : Phát hiện 2 xác chết trong câu lạc bộ thể hình

TPHCM : Phát hiện 2 xác chết trong câu lạc bộ thể hình

Cập nhật: 19/07/2008 - 23:37 - Nguồn:
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ


Ngày 19/7, Công an quận Gò Vấp đã đến khám nghiệm hiện trường điều tra vụ phát hiện hai xác chết tại CLB thể hình số 37 đường Nguyễn Văn Nghi, phường 7, quận Gò Vấp. Hai người này nằm chết trong màn ngủ tại phòng tập tạ, với tư thế người nữ nằm đè lên người nam.

Lúc 6h sáng 19/7, một nhân viên kế toán của câu lạc bộ thể hình trên khi đến để mở cửa câu lạc bộ cho số học viên vào tập tạ thì phát hiện sự việc.

Qua khám nghiệm, công an phát hiện người nam chết có một vết đâm bằng dao bên ngực trái, còn người nữ chết qua nhận định có thể do uống thuốc rầy tự tử, tại hiện trường phát hiện một chai thuốc còn lại một nửa.

Qua điều tra, công an xác định danh tính hai nạn nhân là Nguyễn Tuấn Long (36 tuổi, tạm trú 121/2B đường Lê Văn Thọ, phường 11, quận Gò Vấp, là huấn luyện viên của câu lạc bộ thể hình trên) và Đỗ Thị Hiền (25 tuổi, tạm trú 57/4A Phạm Văn Chiêu, phường 14, quận Gò Vấp, hiện là sinh viên trường Đại học Y dược TP HCM).

Theo nhận định ban đầu, đây có thể là một vụ tự tử vì tình. Hiện Công an Gò Vấp đang phối hợp Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC 14) Công an TP HCM tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Thế Vinh
TTXVN

Từ khóa liên quan đến bài viết: TPHCM : Phát hiện 2 xác chết trong câu lạc bộ thể hình

câu lạc bộ,

điều tra,

phát hiện,

quận gò,

quận gò vấp,

gò vấp,

phường quận gò,

của câu lạc bộ,

phường quận gò vấp,

lạc bộ thể hình

Các tin khác:
Mới cập nhật
Tin cùng ngày