TQ: Đang diễn xiếc cùng nhau, hổ và sư tử quay ra cắn xé ngựa

Thứ ba, 16/01/2018, 12:20 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Video hổ và sư tử cắn xé ngựa khi diễn xiếc.

Vụ việc choáng váng diễn ra tại một rạp xiếc ở tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc cách đây ít ngày. Khi màn biểu diễn giữa ngựa trắng, sư tử và hổ đang diễn ra, bất ngờ hai con thú dữ lao vào tấn công con ngựa.

Con ngựa bị sư tử và hổ hợp lực, ghì mạnh xuống đất và cắn xé. Bất chấp nỗ lực của người quản thú, hai con mãnh thú vẫn tấn công liên tục con ngựa yếu thế. Một nhân viên họ Từ cho biết đoàn xiếc đang tập luyện màn sư tử và hổ trên lưng ngựa thì sự cố xảy ra.

TQ: Đang diễn xiếc cùng nhau, hổ và sư tử quay ra cắn xé ngựa - 1

Vụ việc xảy ra tại một rạp xiếc ở Trung Quốc.

Con hổ cắn chặt vào chân còn sư tử thì ngoạm phần mông của con ngựa. Từ nói: “Đây là quy luật tự nhiên. Hổ và sư tử là loài động vật ăn thịt. Chúng không như ngựa. Điều này là bình thường”.

Sau đó vài phút, hai con mãnh thú mới chịu buông tha con ngựa. Tờ Daily Mail cho biết ngựa bị một số vết thương ở chân nhưng vẫn sống sót. 4 nhân viên vườn thú phải sử dụng gậy chọc liên tục vào hổ và sư tử để nó buông con mồi ra.

Từ cho biết dù hổ và sư tử nguy hiểm nhưng anh tin rằng chúng không gây hại cho người quản thú vì hai con vật này được nuôi từ khi còn nhỏ. Người dùng mạng xã hội Weibo yêu cầu chính phủ điều tra vụ việc: “Đóng cửa rạp xiếc đó ngay. Quá tàn ác”.

Keith Guo từ tổ chức PETA châu Á nói rằng “chỉ còn là vấn đề thời gian cho tới khi những con thú dữ tấn công người trong rạp xiếc”.

Hổ mang khổng lồ lao khỏi sân khấu tấn công người xem
Hổ mang khổng lồ lao khỏi sân khấu tấn công người xem

Rắn hổ mang khổng lồ bất ngờ lao khỏi sân khấu và tấn công người xem tại một buổi trình diễn ở Thái Lan.

Bấm xem >>

Trang gốc:
Tin thế giới