"Trai hư" Trần Quán Hy phong độ cùng vợ siêu mẫu và con gái tới Pháp

Thứ hai, 25/06/2018, 18:02 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Mới đây, Trần Quán Hy và cùng vợ, người mẫu Tần Thư Bồi và con gái đã có mặt tại Pháp để tham dự Tuần lễ thời trang Paris. Xuất hiện tại sự kiện thời trang danh giá hành đầu thế giới, Trần Quán Hy không ngần ngại trao cho vợ những nụ hôn ngọt ngào.

Trai hư Trần Quán Hy phong độ khi cùng vợ siêu mẫu và con gái tới Pháp đi sự kiện thời trang - Ảnh 1.

Gã trai hư một thời cũng dành cho mẹ của con gái anh những cử chỉ chăm sóc vô cùng tình tứ. Trong suốt sự kiện cũng như khi di chuyển, nam diễn viên, ca sĩ một thời chưa từng rời tay khỏi Tần Thư Bồi.

Trong một sự kiện trước đó, Trần Quán Hy mang theo con gái Alaia tới tham dự show thời trang. Vẻ đáng yêu nghịch ngợm của Alaia khiến các vị khách mời vô cùng thích thú. Cô bé Alaia cũng vô cùng ngoan ngoãn ngồi trong lòng bố để xem trình diễn thời trang.

Nhìn Trần Quán Hy vui vẻ bế con gái, chăm sóc từng chút một khiến người ta quên đi bóng dáng của gã trai hư ngày cũ.

Trai hư Trần Quán Hy phong độ khi cùng vợ siêu mẫu và con gái tới Pháp đi sự kiện thời trang - Ảnh 2.

Sau bê bối ảnh "nóng" gây chấn động toàn châu Á vào năm 2007, Trần Quán Hy hầu như tạm ngừng hoạt động đóng phim và ca hát. Anh chuyển hướng kinh doanh thời trang. Sau vài chuyện tình chớp nhoáng, Trần Quán Hy chính thức qua lại với Tần Thư Bồi - người mẫu Trung Quốc nổi tiếng thế giới.

Trai hư Trần Quán Hy phong độ khi cùng vợ siêu mẫu và con gái tới Pháp đi sự kiện thời trang - Ảnh 3.
Trai hư Trần Quán Hy phong độ khi cùng vợ siêu mẫu và con gái tới Pháp đi sự kiện thời trang - Ảnh 4.

Trước khi đến với Quán Hy, Thư Bồi từng kết hô với giám đốc truyền thông tập đoàn Hoa Nghị. Sau khi chia tay cô hẹn hò và sinh con cho Trần Quán Hy. Từ khi lên chức bố, Trần Quán Hy đã thay đổi hoàn toàn. Anh thừa nhận trước đây anh vô cùng nóng tính, hay có những hành động thiếu suy nghĩ nhưng từ khi có con gái mọi thứ ôn hòa đi rất nhiều.

Nguồn: Sina

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần