Trần Thị Thùy Dung có tên trong danh sách thi Hoa hậu thế giới

Thứ năm, 04/09/2008, 12:19 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trần Thị Thùy Dung có tên trong danh sách thi Hoa hậu thế giới
Hoa hậu VN 2008 Thùy Dung (ảnh: Việt Hưng)

Globalbeauties là trang thông tin chính về tất cả các cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh như: Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Trái đất, Nữ hoàng du lịch... Ngày 31/8, ngay sau khi Trần Thị Thùy Dung đăng quang ngôi Hoa hậu Việt Nam 2008 thì trên Globalbeauties cũng đưa tin về cuộc thi này.

 

Globalbeauties đưa tin: “Hôm nay, chủ nhật, Trần Thị Thùy Dung đã trở thành Hoa hậu Việt Nam năm 2008. Thùy Dung 18 tuổi, cao 1,78m và đến từ Đà Nẵng. Hoa hậu Việt Nam 2008 sẽ đại diện cho nước mình tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2008 diễn ra tại Johannesburg, Nam Phi vào ngày 13/12 tới”.

 

Trần Thị Thùy Dung có tên trong danh sách thi Hoa hậu thế giới
 Ảnh ba người đẹp VN trên website Globalbeauties(từ trái qua là á hậu 1 Minh Thư, hoa hậu Thùy Dung và á hậu 2 Thụy Vân)

 

Ngay sau thông tin này, Globalbeauties đã cập nhật ảnh và tên của Hoa hậu Trần Thị Thùy Dung vào danh sách những người đẹp tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Ảnh của Thùy Dung là ảnh chụp trong phần thi Hoa hậu ảnh diễn ra tại Hội An trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008.

 

Tên và ảnh Thùy Dung trong danh sách

Những người đẹp dự thi Hoa hậu thế giới 2008 

 

Trong bách khoa toàn thư Wikipedia, mục Miss World 2008 cũng đã có tên của Thùy Dung - đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu thế giới năm 2008. Tuy nhiên trên trang web chính thức của cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay (missworld.com) thì vẫn chưa đưa thông tin về đại diện của Việt Nam.

 

Thông tin về Thùy Dung đăng trên Wikipedia như sau: “Trần Thị Thùy Dung đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2008 hôm 31/8 vừa qua tại Hội An. Cô 18 tuổi và vừa tốt nghiệp phổ thông trung học. Thùy Dung là thí sinh cao nhất cuộc thi HHVN và có thân hình khá chuẩn với các số đo: 86 - 62- 91… Vẻ đẹp ngọt ngào của cô ấy rất tiêu biểu cho phụ nữ Việt Nam”.

 

Cuộc thi Hoa hậu thế giới lần thứ 58 sẽ diễn ra tại thành phố Johannesburg, Nam Phi từ ngày 16/11 đến 13/12. Đã có 115 quốc gia xác nhận sẽ cử người đẹp tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay.

 

Vĩnh Ngọc

Theo GB

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần