Trận tranh 3-4 sẽ có nhiều bàn thắng

Chủ nhật, 30/06/2013, 14:48 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Bài viết cung cấp độc quyền bởi
Tỷ lệ nhiều bàn thắng thể hiện ở cả 4 trận đấu của Uruguay ở giải này (đều kết thúc ít nhất từ 3 bàn trở lên), trong khi với Italia, họ cũng đã có 3 trong số 4 trận đấu thi đấu bùng nổ, kèm theo đó là số bàn thua cũng không ít (hiệu số 8/8).

Uruguay vs Italia

Theo thống kê, cả 4 trận tranh HCĐ gần đây ở các giải đấu của FIFA đều là những trận đấu đẹp mắt và các đội không đặt nặng chuyện thắng thua nên thi đấu cởi mở. Tại Confed Cup 2005, Đức thắng Mexico 4-3 sau hiệp phụ, khi hai đội đã hòa nhau 3-3 ở hiệp chính. Ở World Cup 2006, Đức thắng BĐN 3-1 với sự tỏa sáng của tiền vệ Bastian Schweinsteiger (ghi 2 bàn). Cách đây 4 năm, TBN sau khi bất ngờ thua Mỹ ở bán kết Confed Cup đã hạ đội chủ nhà Nam Phi 3-2, sau khi hai đội hòa 2-2 ở hai hiệp chính. Và mới đây nhất, tại World Cup 2010, Hà Lan đã thắng Uruguay 3-2 ở trận tranh HCĐ, với một bàn thắng để đời của hậu vệ Gio Van Bronckhorst.

Năm nay, Uruguay và Italia cũng đang hướng đến việc sẽ thể hiện mình ở trận đấu cuối, nên khả năng nhiều bàn thắng cũng đang được các nhà cái đánh giá rất cao.

Trang gốc:
Thể Thao