Trang Pháp ngỡ ngàng khi được trai đẹp tỏ tình trên truyền hình

Thứ hai, 25/06/2018, 11:00 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tập 15 của chương trình truyền hình Cao thủ đấu nhạc vừa lên sóng với sự góp mặt của các khách mời: Tiêu Châu Như Quỳnh, Trương Thế Vinh, Puka, Phạm Trưởng, Akira Phan, Trang Pháp, Nguyễn Hoàng Duy và Nhật Tinh Anh. Sự hài hước, năng động của các ca, nhạc sĩ trẻ này đã mang đến cho khán giả những tràng cười không dứt. Đặc biệt là cô nàng Puka, cô không những tự nhận gọi Phạm Trưởng là "chị gái" mà cô còn "cả gan" dám đuổi đánh MC Ngô Kiến Huy khi đội cô bị thua cuộc. Ngoài ra, màn "tỏ tình" ngọt ngào của Akira Phan với Trang Pháp cũng làm mọi người bất ngờ và cảm thấy thú vị.

Trang Pháp ngỡ ngàng khi được trai đẹp tỏ tình trên truyền hình - Ảnh 1.

Ngô Kiến Huy.

Trang Pháp ngỡ ngàng khi được trai đẹp tỏ tình trên truyền hình - Ảnh 2.

Tiêu Châu Như Quỳnh.

Trang Pháp ngỡ ngàng khi được trai đẹp tỏ tình trên truyền hình - Ảnh 3.

Trang Pháp.

Trang Pháp ngỡ ngàng khi được trai đẹp tỏ tình trên truyền hình - Ảnh 4.

Trương Thế Vinh.

Mở đầu chương trình, Ngô Kiến Huy giới thiệu ca sĩ Trang Pháp, nữ ca sĩ bước lên sân khấu với những sải chân rất tự tin trong ánh mắt ngỡ ngàng của khán giả. Tự nhận thấy sai sai đâu đó, Trang Pháp hốt hoảng: "Ủa chứ không phải đi lên đây rồi diễn một vòng à?". Trong khi đó, Akira Phan lại "rung động" trước màn trình diễn catwalk của nữ ca sĩ xinh đẹp, anh liền tỏ tình: "Pháp ơi, Nhật thích Pháp rồi đó!" khiến cho khán giả và cả những người chơi cười phá lên thích thú.

Trang Pháp ngỡ ngàng khi được trai đẹp tỏ tình trên truyền hình - Ảnh 5.

Trang Pháp ngỡ ngàng khi được tỏ tình.

Trong vòng "Lập đội", những người chơi đều xuất sắc trả lời đúng hết các bài hát của chương trình đưa ra và buộc phải bốc thăm để chọn đội trưởng. Tuy nhiên điều đặc biệt là các thành viên được chọn đều trở lại về với đội cũ của mình. Đội Nhật Tinh Anh vẫn là "dàn siêu mẫu" Trương Thế Vinh, Nguyễn Hoàng Duy, Akira Phan; còn đội của Tiêu Châu Như Quỳnh là "dàn hot girl" Puka, Trang Pháp và Phạm Trưởng. Hai đội chơi trở về vị trí cũ khiến cho Hoàng Duy lên tiếng: "Vòng vừa rồi nhân văn, có giá trị dễ sợ luôn". Ngô Kiến Huy chỉ biết thở dài: "Cám ơn mọi người đã cho chúng em 15 phút ghi hình".

Vòng "Dị bản" tập 15 với sự xuất hiện của band nhạc Fire band đã làm "bùng nổ" cả sân khấu. Nghe tên hầm hố như thế nhưng "Fire band" lại theo đuổi dòng nhạc Acoustic nhẹ nhàng, giàu cảm xúc. Band đã mang đến ba ca khúc Nối lại tình xưa, WannabeCần lắm theo phong cách giản dị, mộc mạc nên hai đội chơi khá dễ dàng để đoán ra tên bài hát. Điểm nhấn của vòng này chính là nữ ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh, cô bấm chuông khá nhanh nhưng khi trả lời lại đứng "tạo nét" cười, chỉnh áo không chịu trả lời câu hỏi để đội kia "hớt tay trên". Puka liền phải ý kiến: "Cái chuông thì mình bấm trước nó reo trước, giờ có nút nào bấm cho đội trưởng của em bấm nói nhanh hơn được không. Bả không chịu nói".

Trang Pháp ngỡ ngàng khi được trai đẹp tỏ tình trên truyền hình - Ảnh 6.

Fire Band.

Trang Pháp ngỡ ngàng khi được trai đẹp tỏ tình trên truyền hình - Ảnh 7.

Akira Phan.

Tại vòng "Ca sĩ bất đắc dĩ", hai đội chơi vẫn thể hiện khả năng nghe tuyệt vời đoán đúng được hết tất cả các video tư liệu của chương trình. Ca sĩ bất đắc dĩ thứ tư là ca sĩ Trương Thế Vinh, với kinh nghiệm làm ca sĩ anh hát khá dễ nghe và đội Nhật Tinh Anh đã chớp cơ hội đoán đúng tên bài hát. Ca sĩ thứ năm lại là cô nàng tinh nghịch Puka và nhờ sự "ngây ngô" trong giọng hát, Puka đã giúp đội Nhật Tinh Anh đoán đúng bài hát Thứ ba học trò.

Điều này đã làm cô diễn viên "tức giận" đập tai nghe và "giận cá chém thớt" đánh đuổi Ngô Kiến Huy. Hoàng Duy liền xoa dịu: "Puka ơi giọng hát của em ngây ngô quá anh nghe là biết về phim tuổi học trò liền". Puka "nổi đóa" trách đội mình: "Như vậy mà đội em không biết đó anh". Ngô Kiến Huy an ủi: "Con bé hát như thế mà đội bé không bấm". Sự chia rẽ nội bộ trong đội của Tiêu Châu Như Quỳnh đã làm cho đội Nhật Tinh Anh "hả hê" và mang đến phút giây thư giãn cho khán giả.

Trang Pháp ngỡ ngàng khi được trai đẹp tỏ tình trên truyền hình - Ảnh 8.
Trang Pháp ngỡ ngàng khi được trai đẹp tỏ tình trên truyền hình - Ảnh 9.
Trang Pháp ngỡ ngàng khi được trai đẹp tỏ tình trên truyền hình - Ảnh 10.
Trang Pháp ngỡ ngàng khi được trai đẹp tỏ tình trên truyền hình - Ảnh 11.
Trang Pháp ngỡ ngàng khi được trai đẹp tỏ tình trên truyền hình - Ảnh 12.

Qua các vòng thi căng thẳng, đội Nhật Tinh Anh, Trương Thế Vinh, Akira Phan, Hoàng Duy xuất sắc bước vào vòng cuối cùng "Cao thủ lộ diện". Kết quả, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy giành được "Đĩa Vàng" tập 15 "Cao Thủ Đấu Nhạc". Còn đội thua cuộc Tiêu Châu Như Quỳnh, Puka, Trang Pháp và Phạm Trưởng phải nhảy Hai cô tiên cho đội thắng cuộc chiêm ngưỡng.

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần