Trị viêm chân lông trước khi đi biển

Thứ năm, 03/06/2010, 10:47 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Vào mùa hè, đặc biệt là những kỳ nghỉ ở biển, làn da thường bị tiếp xúc nhiều hơn với ánh nắng mặt trời khiến các nốt viêm chân lông dễ bị tổn thương sâu và có nguy cơ biến thành sẹo vĩnh viễn.

Chứng viêm nang lông xuất hiện nhiều hơn ở phụ nữ có lông rậm vì các sợi lông không được lấy đi đúng cách sẽ tạo nên vết hổng ở gốc và tại phần ngọn trên bề mặt da. Những tế bào da chết sẽ che lấp lỗ chân lông và bít lại khiến những sợi lông mới khi mọc lên sẽ không đâm qua được lớp sừng dày và gây nên hiện tượng viêm. Thậm chí, một số nốt còn có thể đỏ tấy, mưng mủ và lây lan sang các nang lông bên cạnh.

Trị viêm chân lông trước khi đi biển

Công nghệ triệt lông 3G+ (IPL+RF) sẽ giúp bạn tẩy lông hiệu quả và điều trị chứng viêm nang lông. Hệ thống autotest - kiểm tra tự động da và tính chất sợi lông của từng khách hàng, sau đó tự xác định mức năng lượng và bước sóng phù hợp. Khách hàng sẽ không phải chịu sức nóng của IPL thông thường mà có thêm phần hỗ trợ (24 độ C) an toàn của sóng RF bảo vệ. Mọi loại lông từ cứng dài, sậm màu hay tơ mềm nhạt màu ở các vùng khác nhau của cơ thể đều được loại bỏ, trả lại cho bạn làn da mịn màng và sáng khỏe.

Ngoài tác dụng triệt lông thẩm mỹ, công nghệ này giúp chị em khắc phục được một số các phiền toái ở lỗ chân lông. Tình trạng lỗ chân lông nở to, viêm nhiễm nang lông được giải quyết triệt để. Các nốt viêm không lây lan, giảm đỏ ngứa và vùng da thâm đen sáng lên rõ rệt nhờ tác dụng của dải ánh sáng màu xanh da trời (với tác dụng làm dịu, làm trắng) và màu xanh lá cây (chống nhiễm khuẩn).

Một liệu trình chữa viêm nang lông và triệt lông vĩnh viễn được thực hiện từ 4 đến 10 lần, mỗi lần cách nhau một đến 3 tháng, tùy theo thể trạng và tình trạng bệnh của khách hàng. Trị liệu này hiện có tại hệ thống V - Medical Spa.

Thông tin chi tiết, liên hệ:

- V Medical Spa, 23B Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: (04) 39743227 / (04) 39743236 
Website:
https://www.vmedicalspa.com
- La Cochinchine Luxury Spa & Fitness - Rex Hotel.
Thang máy 3 tầng 6, 146 Pasteur, quận 1, TP HCM
Thang máy 1, 2, tầng 5,6 - 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM
Tel: (08) 38251812 - Fax: (08) 38226859
Email:
tuvan@lacochinchine-hcm.net 
Website:
https://www.lacochinchine-hcm.net/
Hotline: 0987446699

Cẩm Ly

Trang gốc:
Đời sống-Sức khỏe
Tiêu điểm tuần