danh mục khác

Triển lãm "Đồ chơi mô hình" đầu tiên tại Hà Nội

Thứ sáu, 2008-09-12 13:06:09 - Nguồn:
Hôm nay, 12/9, tại tòa nhà MediaMart, 29F Hai Bà Trưng đã khai mạc triển lãm đồ chơi mô hình đầu tiên ở Hà Nội, quy tụ nhiều mẫu xe của các thành viên câu lạc bộ mô hình. Sự kiện diễn ra trong hai ngày 12 và 13/9, thời gian mở cửa: 8h - 21h30.

Triển lãm Đồ chơi mô hình đầu tiên tại Hà Nội

Lần đầu tiên câu lạc bộ mô hình quy tụ đông đảo các tay mê đồ chơi thực sự đẳng cấp. Đây có thể coi là ngày hội mô hình lớn nhất từ trước đến nay của dân mê xe đồ chơi, với những mô hình máy bay trực thăng, xe đua hiện đại.

 

Khu trưng bày chia làm hai gian chính, một bên đặt mô hình ô tô, xe máy tĩnh, một bên là RC (Remote Control), bao gồm máy bay, ô tô và du thuyền điều khiển vô tuyến điện. 

 

Gian mô hình tĩnh là sự góp mặt của những sản phẩm được chế tác tinh xảo giống hệt xe thật, với các tên tuổi nổi tiếng như Bugatti Veyron, Lamborghini, Audi, Ferrari, Hummer, Humvee, Harley-Davidson, Vespa, Ford.... từ đời cổ cho tới đời mới nhất. Giá trung bình cho mỗi chiếc xe mô hình tĩnh là vài triệu đồng. 

 

Nhóm mô hình động (RC) nhấn mạnh vào kỹ thuật và động cơ. Khoản đầu tư ít nhất cho một chiếc xe có thể chạy được là khoảng 2 triệu đồng cho xe điện và 5 triệu cho xe chạy nhiên liệu lỏng, hầu hết là xe cũ, hoặc xuất xứ Đài Loan. Xe “xịn” có giá lên tới vài ngàn USD.

 

Một số hình ảnh tại triển lãm:

 

Gian mô hình tĩnh:

 

Triển lãm Đồ chơi mô hình đầu tiên tại Hà Nội

 “Gia đình” Lamborghini

 

 Siêu xe mới nhất của Lamborghini - Reventon - cũng có mặt

 

 Ferrari

 

 

 

 Tinh xảo từng chi tiết

 

 Aston Martin

 

 Audi R8

 

 
 
Bugatti Veyron

 

 Ferrari Enzo sánh đôi cùng Vespa ET4

 

 
 

Xe máy cũng góp mặt

 

Gian mô hình động:

 

 

Theo Như Quỳnh

Autopro

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày