Triển lãm du học Australia lớn nhất tại Việt Nam

Thứ sáu, 13/11/2009, 17:20 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

- Cuối tuần sau, hơn năm mươi trường đại học và cao đẳng Australia sẽ có mặt tại Hà Nội và bảy mươi trường sẽ tới Thành phố Hồ Chí Minh để tham dự Triển lãm Du học Australia Bậc Cao đẳng, Đại học & sau Đại học 2009, triển lãm Du học Australia lớn nhất tại Việt Nam.
 
Đây là Triển lãm Du học thường niên lần thứ 5 được tổ chức bởi Văn phòng Thương mại Chính phủ Australia (Austrade) tại Việt Nam. Quy mô của triển lãm ngày càng lớn hơn mỗi năm, tạo cơ hội cho các học sinh và phụ huynh có thể tham khảo nhiều chương trình học, giáo trình, các chương trình chuyển tiếp, cũng như các thông tin thực tiễn khác về lợi ích của việc sống và làm việc tại Australia.
 
Ngoài cơ hội được gặp gỡ với các đại diện từ các trường, tại Chương trình Hội thảo, quý vị còn được cập nhật những thông tin từ Chính phủ Australia về hệ thống giáo dục uy tín của Australia, giải đáp thắc mắc về visa du học, được chia sẻ các kinh nghiệm du học cũng như những lợi ích của việc học nghề tại Australia và thông tin về các ngành học cụ thể, địa điểm học tập….
 
Tham tán Thương mại Australia tại Việt Nam, ông Tony Burchill, nhấn mạnh tầm quan trọng của triển lãm trong việc nâng cao nhận thức về giáo dục Australia.

“Đây là triển lãm lớn nhất từ trước đến nay, thể hiện sự quan tâm ngày càng lớn của sinh viên Việt Nam đối với nền giáo dục Australia. Theo thống kê, có trên 21,000 sinh viên đang theo học các khóa học tại Australia, tăng gấp 5 lần so với năm 2005”, ông nói
 
“Thông qua việc cung cấp cho sinh viên và các vị phụ huynh thông tin hữu ích về trường học, khóa học, môi trường học tập và sinh hoạt, Triển lãm Du học sẽ giúp các vị phụ huynh đưa ra những định hướng tương lai trong việc giáo dục con em mình”, ông Burchill khẳng định.


Thời gian cụ thể diễn ra triển lãm:
 
Hà Nội                                                                        Thành phố Hồ Chí Minh

08:30 – 12:00                                                               10:00 – 17:30
Thứ 7, ngày 21/11/2009                                               Chủ Nhật, ngày22/11/2009
Khách sạn Daewoo                                                       Khách sạn Sheraton Saigon
360 Kim Mã, Quận Ba Đình                                          88 Đồng Khởi, Quận 1

Giáo dục Australia được quốc tế công nhận là nền giáo dục có chất lượng cao với chi phí phải chăng và môi trường học tập và sinh hoạt thuận lợi. Để biết thêm chi tiết về buổi triển lãm, vui lòng liên hệ:
 
Cô Chi Hoàng                                                              Cô Thanh Cao
Austrade Hà Nội                                                        Austrade Thành phố HCM
Điện thoại: +84 4 3774 0248                                       Điện thoại: +84 8 3829 9387
Email: 
Chi.Hoang@austrade.gov.au                            Email:thanh.cao@austrade.gov.au
www.studyinaustralia.org                                              www.studyinaustralia.org


Đan KhanhTrang gốc:
Giáo dục
Tiêu điểm tuần