Triệu Mẫn - An Dĩ Hiên sợ "yêu" Trương Vô Kỵ

Thứ ba, 30/12/2008, 14:24 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Vì sợ bị coi là kẻ “phá đám”.

Bộ phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký đã chuyển bối cảnh quay sang đảo Đào Hoa sau một thời gian dài tập trung với những thước phim đầu tiên tại núi Võ Đang. Ngày hôm kia, cánh ký giả đã có buổi trò chuyện cùng An Dĩ Hiên và nghe chị í bật mí về những thông tin bên lề đoàn làm phim.
 
Triệu Mẫn - An Dĩ Hiên sợ yêu Trương Vô Kỵ
Đoàn làm phim ra mắt tại đảo Đào Hoa

Trong Tân Ỷ Thiên, Triệu Mẫn do An Dĩ Hiên đóng sẽ có một mối tình khắc cốt ghi tâm với Trương Vô Kỵ do Đặng Siêu thể hiện. Ngay cảnh đầu tiên hai người gặp nhau đã khiến cho tất cả những ai có mặt tại trường quay xúc động. Và mối  tình này giữa hai người đã phát triển theo suốt chiều dài của bộ phim.
 
Triệu Mẫn - An Dĩ Hiên sợ yêu Trương Vô Kỵ
Triệu Mẫn và Trương Vô Kỵ
 
An Dĩ Hiên tâm sự rằng thường các diễn viên nam nữ chính trong phim hay diễn ra những câu chuyện “phim giả tình thật” nhằm câu khách hay đại loại như thế. Nhưng cô và Đặng Siêu thì chỉ có thể dùng một từ để miêu tả về tình cảm giữa hai người trong đời thực: “đóng băng”.
 
Nồng ấm như thế này trên phim,
dù cho ngoài đời cả hai "lạnh tanh"
 
Tháng 11 vừa rồi dân tình còn loan tin Đặng Siêu chia tay với bạn gái - nữ diễn viên Tôn Lệ và cho rằng nguyên nhân chính là do sự “chen chân” của An Dĩ Hiên. Trước những “phỏng đoán” này, Dĩ Hiên nói,: “Tôi cảm thấy thật là đáng sợ, trong giới giải trí luôn tồn tại những scandal và tôi rầt khó xử khi bị cho là kẻ thứ ba”.
 
An Dĩ Hiên bị nghi ngờ phá đám Đặng Siêu và Tôn Lệ
 
Tôi đã đóng cặp cùng khá nhiều diễn viên nam nhưng với Đặng Siêu tôi cảm thấy trằn trọc nhất. Trước những cảnh thân mật đặc biệt là cảnh hôn, tôi luôn băn khoăn không biết nên hay không nên hôn anh ấy. Khi đoàn làm phim nghỉ ngơi tôi không bao giờ đi ăn tối cùng Đặng Siêu. Tôi sợ sự hiểu lầm”.
 
An Dĩ Hiên dù trên phim cũng "sợ" hôn Vô Kỵ
 
Tâm sự về vai diễn Triệu Mẫn, An Dĩ Hiên cho biết cô đã nắm được cái thần của nhân vật và không hề lo lắng về việc bị so sánh cùng những Triệu Mẫn trước kia do Diệp Đồng, Lê Tư... thể hiện. “Mỗi người có một cách nhìn về Triệu Mẫn, tôi không xem các phiên bản trước đó, tôi sợ bị ảnh hưởng phong cách của họ trong cách diễn của mình. Tôi có Triệu Mẫn của riêng tôi” - An Dĩ Hiên tâm sự.
 

Được biết đoàn làm phim Tân Ỷ Thiên sẽ tiến hành quay tại đảo Đào Hoa cho tới trung tuần tháng 1 năm 2009 mới kết thúc.

Trang gốc:
Tuổi Teen