Triệu tập ông Đào Hồng Tuyển- chủ đảo Tuần Châu

Thứ hai, 2007-02-05 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trong vụ xét xử đường dây gái gọi cao cấp liên quan đến một số diễn viên, ca sĩ diễn ra vào chiều ...

Xét xử đường dây gái gọi liên quan đến một số diễn viên, ca sĩ:
Triệu tập ông Đào Hồng Tuyển- chủ đảo Tuần Châu
Ông Đào Hồng Tuyển.
 

(VnMedia) - Trong vụ xét xử đường dây gái gọi cao cấp liên quan đến một số diễn viên, ca sĩ diễn ra vào chiều 8/2 sắp tới, HĐXX đã gửi giấy triệu tập tới ông Đào Hồng Tuyển (chủ đảo Tuần châu, chủ tịch HĐQT Cty Âu Lạc) tới tham dự phiên tòa.

 

Đây là phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án môi giới mại dâm có sự tham gia của Trần Thị Hiền (tức Hiền “chèo” - diễn viên nhà hát Chèo Hà Nội). Theo Viện KSND thì sẽ có 2 “má mì” bị truy tố về tội môi giới mại dâm là: Dương Ngọc Hoa (SN 1982) và Mai Quỳnh Hương (1988).

 

Việc triệu tập ông Đào Hồng Tuyển là do Dương Ngọc Hoa khai ngày 10/10/2005, Hiền “chèo” có nói “một người đàn ông” nhờ Hiền tìm gọi một số ca sĩ và diễn viên múa để đi Tuần Châu (Quảng Ninh) tiếp khách và ngủ qua đêm tại đây. Và Hiền đã chủ động gọi điện cho Lê Thị K.A và Phạm Quỳnh M (đoàn nghệ thuật Bắc Giang). Hoa đã “gọi thêm” Nguyễn Thị Bạch Hồng, Nguyễn Phương Thủy cùng đi Tuần Châu “tiếp khách”. Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Thị Bạch Hồng (người được Hoa rủ đi) đã khai nhận: ngày 10/10/2005, Hồng đi Tuần Châu cùng Hiền “chèo” sau đó đã quan hệ tình dục với một người tự xưng tên là Đào Hồng Tuyển.

 

Tuy nhiên, ông Tuyển khẳng định không quen biết và không làm ăn với người nào có tên là Lê Văn Dũng và cũng không quan hệ tình dục với người Nguyễn Thị Bạch Hồng… Những chi tiết này cần được đối chất trước Tòa, nên việc ông Tuyển có mặt tại phiên tòa là rất cần thiết.

 

Trước đó, Viện KSND Tối cao cũng cũng đã ra quyết định miễn truy cứu trách nhiệm hình sự với Trần Thị Hiền do có nhân thân tốt, vi phạm lần đầu và lại đang nuôi con nhỏ. Tuy nhiên, TAND Hà Nội cho biết, Hiền “chèo” cũng sẽ bị triệu đến tòa trong thời gian diễn ra xét xử.

 

Dự kiến, phiên tòa sẽ diễn ra trong 2 ngày mùng 8 và 9/2. VnMedia sẽ đưa đến bạn đọc những thông tin mới nhất về phiên tòa này.


Kim Lung


link gốc: http://vnmedia.vn/newsdetail.asp?NewsId=80725&Catid=22
Yêu cầu xóa tin
môi giới mại dâm phiên tòa đào hồng tuần châu nguyễn thị bạch ông đào hồng tuyển đào hồng tuyển ông đào hồng đi tuần châu là dương ngọc hoa