danh mục khác

TRIEU TIEN 2013 | TIN TUC MOI NHAT ve Chien Tranh Trieu Tien

Yêu cầu xóa tin Thứ bảy, 2013-04-06 12:18:04 - Nguồn:
Tin tức trong ngày  >>

Triều Tiên tuyên bố tình trạng chiến tranh

Thứ Bẩy, 06/04/2013, 07:00 PM (GMT+7)
Sáng sớm hôm đó, hơn 100.000 quân Bắc Triều Tiên bất ngờ vượt vĩ tuyến38 tràn sang miền Nam cùng với những đợt pháo kích dữ dội. Đó là màn khởi đầu của cuộc chiến khiếnhàng triệu người thiệt mạng, mà miền Bắc gọi là để giải phóng đất nước, còn miền Nam gọi là cuộcchiến xâm lược.
Thích và chia sẻ sự kiệntrên:
Icon Video
Clip ghi lại cảnh lãnh đạo và các lực lượng Triều Tiên thể hiện khí thếhừng hực sẵn sàng chiến đấu và không e sợ kẻ thù.
Một chuyên gia cho biết người Hàn Quốc bây giờ coi Triều Tiên như cậubé chăn cừu trong tích cổ. Sau khi nghe quá nhiều đe dọa, họ đã không còn tin vào nguy cơ chiếntranh.
Video: Kim Jong-un trổ tài bắn súng
Icon Video
Giữa lúc tình hình căng thẳng leo thang trên bán đảo Triều Tiên, BìnhNhưỡng đã công bố đoạn video nhà lãnh đạo Kim Jong-un trổ tài bắn súng ngắn trong chuyến thị sátdiễn tập quân sự.
Triều Tiên yêu cầu Nga sơ tán sứ quán
Triều Tiên đã yêu cầu các đại sứ quán nước ngoài tại thủ đô Bình Nhưỡngcân nhắc khả năng sơ tán nhân viên do tình hình căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên.
Xe bọc thép Triều Tiên bao vây Kaesong
Một số người Hàn Quốc trở về từ khu công nghiệp chung Kaesong cho biết,Triều Tiên đã thay thế các nhân viên hải quan dân sự bằng binh sĩ, đồng thời triển khai xe bọc thépquanh đó.
Ngoại trưởng Mỹ trong chuyến thăm châu Á nói rằng nước Mỹ không có lựachọn nào khác ngoài việc đáp trả mạnh mẽ "những lời lẽ gây gổ" của Triều Tiên.
Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc Kim Kwan-jin hôm nay nói rằng Triều Tiênđã di chuyển một tên lửa tầm trung tới bờ biển phía đông, nhưng có vẻ không phải để nhằm vàoMỹ.
Bộ Thống nhất Hàn Quốc hôm nay bác bỏ nhiều bài báo nói rằng Triều Tiênyêu cầu công nhân Hàn Quốc phải rời khỏi khu công nghiệp chung Kaesong vào ngày 10/4.
Mỹ chuyển hệ thống phòng thủ tên lửa tới Guam
Bộ Quốc phòng Mỹ tiết lộ họ sẽ sớm triển khai hệ thống phòng thủ tênlửa tới Guam để bảo vệ nước Mỹ khỏi những nguy cơ đe dọa từ Triều Tiên.
Triều Tiên: Quân đội được tấn công hạt nhân
Triều Tiên hôm nay tuyên bố quân đội đã được phép thực hiện một cuộctấn công vào Mỹ với vũ khí "hạt nhân đa dạng và nhỏ hơn, nhẹ hơn".
Triều Tiên hôm nay đóng cửa đường vào khu công nghiệp chung với HànQuốc, nhưng hàng trăm công nhân Hàn Quốc không bị giữ làm con tin mà sẽ được trở về nhà.
Trung Quốc đã huy động các lực lượng quân đội tiến gần bán đảo TriềuTiên trong bối cảnh căng thẳng giữa hai miền lên cao khi Bình Nhưỡng dọa phóng tên lửa sang hàngxóm và Mỹ.
TAGS:

chien tranh trieu tien, chien su trieu tien, chien tranh trieu tien han quoc, trieu tien

Kết bạn với 24H.COM.VN trên để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Tin bài cùng sự kiện Triều Tiên tuyên bố tình trạng chiếntranh
Trang trước, [1], 2,  3,  Trang sau
Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin Liên hệ ban quản trị tin247.com: adwebsitetin247@gmail.com
Tin cùng ngày