Triệu Vy đứng trước nguy cơ hôn nhân tan vỡ

Thứ ba, 17/08/2010, 13:34 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Xích mích hôn nhân này lên tới đỉnh trong thời kỳ Én nhỏ mang thai, Hữu Long lại dính vào tin đồn tình ái với Chương Tử Di.
Tháng 4 vừa rồi, Triệu Vy và thương gia Huỳnh Hữu Long đã đón chào sự ra đời của cô con gái nhỏ xinh xắn tại Singapore. Giới truyền thông ca tụng mối tình của Triệu Vy là “kiều nữ và đại gia” hạnh phúc của C-biz. Nhưng sáng nay, rất nhiều trang tin của Trung Quốc đều đăng tải thông tin hôn nhân của Triệu Vy đang trong tình trạng căng thẳng và có nguy cơ tan vỡ.

Triệu Vy đứng trước nguy cơ hôn nhân tan vỡ
Triệu Vy và chồng

Theo Apple Daily, Triệu Vy đã bí mật kết hôn với đại gia có tổng tài sản lên tới 400 triệu NDT - Huỳnh Hữu Long vào cuối năm 2008. Từ khi kết hôn tới nay, cả hai đã gặp không ít bất đồng trong cuộc sống. Huỳnh Hữu Long chẳng thể bỏ qua thói lăng nhăng. Xích mích hôn nhân này lên tới đỉnh trong thời kỳ Én nhỏ mang thai, Hữu Long lại dính vào tin đồn tình ái với Chương Tử Di.

Triệu Vy đứng trước nguy cơ hôn nhân tan vỡTrong khi đó, Triệu Vy dù đã lập gia đình và sinh con nhưng vẫn ham công tiếc việc. Chỉ 2 tháng sau khi sinh, Én nhỏ đã vội vàng quay trở lại với công việc và bỏ mặc gia đình tại Singapore. Cô lên kế hoạch khá dày: từ quay quảng cáo, làm giám khảo, thực hiện phim, gặp gỡ các nhà chế tác và sắp tới sẽ làm đại diện của Liên hoan phim Trường Xuân. Theo Apple, mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu của Én nhỏ không tốt. Huỳnh Hữu Long khá bực bội khi liên tục rơi vào tình huống khó xử trong gia đình.Một vài người bạn của Triệu Vy tiết lộ, nữ diễn viên này cũng phàn nàn với họ hối tiếc khi đã kết hôn quá sớm, chưa hiểu rõ bổn phận làm mẹ và làm vợ trong gia đình. Trả lời phỏng vấn cách đây không lâu, hoa đán của đại lục từng thừa nhận: "Tôi vẫn chưa quen cảm giác được gọi là mẹ."

Các nguồn tin khẳng định, Triệu Vy đang cố gắng hàn gắn hôn nhân của chính mình. Nhưng nữ diễn viên 35 tuổi cũng chuẩn bị tâm lý ly hôn và tranh đấu dành quyền nuôi dưỡng con gái. Chính vì thế, Triệu Vy đang lên nhiều dự định để trở lại làng giải trí một cách ngoạn mục để đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho con gái.Trước dư luận hôn nhân của Triệu Vy đang "đèn đỏ", quản lý Trần Dung đã lên tiếng: "Tôi chưa từng nghe thấy thông tin gì về chuyện này nên tôi không thể trả lời. Tôi chỉ có thể nói, quan hệ hôn nhân của họ hiện nay đang rất tốt”. Khi được hỏi chuyện Triệu Vy quá bận rộn và không để ý tới con gái, Trần Dung trả lời: "Tôi sẽ không trả lời câu hỏi này."

Trang gốc:
Tuổi Teen