Trở về sau kỳ nghỉ với Justin Bieber, Hailey Baldwin khoe nhẫn đính hôn to tướng

Thứ năm, 12/07/2018, 03:01 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Justin Bieber

Sau 3 ngày kể từ khi cầu hôn Hailey Baldwin, Justin Bieber vừa đưa bạn gái quay trở về New York. Cặp đôi trông mệt mỏi khi xuất hiện trên đường phố New York sau chuyến bay, hiện tại họ đang là tâm điểm chú ý của dư luận suốt mấy ngày vừa qua. Khi bắt gặp ống kính của nhiều paparazzi, cả Justin Bieber và Hailey Baldwin đều cúi mặt né tránh. 

Trở về sau kỳ nghỉ với Justin Bieber, Hailey Baldwin khoe nhẫn đính hôn to tướng 0

Hình ảnh mới nhất của cặp đôi sau khi đính hôn.

Hình ảnh mới nhất của cặp đôi sau khi đính hôn.

Justin Bieber diện áo phông xanh lá và quần nỉ, anh vẫn ưa thích phong cách dép lê quen thuộc thời gian qua. Thậm chí, nam ca sĩ còn kết hợp đôi dép lê vàng chói lọi với tất đen. Đi bên cạnh Justin Bieber, Hailey Baldwin diện áo khoác bóng chày cùng quần jeans ngắn, khoe đôi chân dài miên man. 

Justin Bieber vẫn trung thành với phong cách thời trang khó hiểu.

Justin Bieber vẫn trung thành với phong cách thời trang khó hiểu.

Hailey Baldwin khoe chân dài miên man.

Hailey Baldwin khoe chân dài miên man.

Nữ người mẫu đeo trên tay chiếc nhẫn đính hôn mà Justin Bieber trao tặng 3 hôm trước. Theo TMZ, chiếc nhẫn kim cương lấp lánh này có giá 500,000 USD (hơn 11 tỷ đồng). Được biết, Justin Bieber đã xin ý kiến bố của Hailey trước khi cầu hôn nữ người mẫu xinh đẹp. 

Cận cảnh nhẫn đính hôn của Hailey Baldwin.

Cận cảnh nhẫn đính hôn của Hailey Baldwin.

Ngày hôm qua, cặp đôi cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận việc đính hôn. Justin Bieber chia sẻ tâm thư lãng mạn kèm hình ảnh của cặp đôi trên mạng xã hội. Anh tâm sự muốn sống hạnh phúc của Hailey đến năm 70 tuổi chứ không phải là cô gái nào khác. Hailey Baldwin thì cảm ơn Chúa vì đã mang đến người đàn ông tuyệt vời như Justin Bieber.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Trang gốc:
Tuổi Teen
Tiêu điểm tuần