Tròn mắt với hình ảnh “ngây thơ” của Thái Y Lâm

Thứ sáu, 10/09/2010, 00:53 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Sau 12 năm, Thái Y Lâm đã có bước chuyển mình đáng kể từ phong cách âm nhạc cho tới ngoại hình.
Mới đây, những hình ảnh của Thái Y Lâm cách đây 12 năm đã trở thành chủ đề trên các trang báo. Trang Cri cho rằng, sau 12 năm, Thái Y Lâm đã có bước chuyển mình đáng kể từ phong cách âm nhạc cho tới ngoại hình.

Tròn mắt với hình ảnh ngây thơ của Thái Y Lâm
Tự tin hát trên sân khấu dù hình thì không ăn ảnh chút nào

Tròn mắt với hình ảnh ngây thơ của Thái Y Lâm
Cô ấy bị chê là quá nghiêm nghị với bức ảnh này

Trong những ngày đầu tiên đi hát vào năm 1998, cô bé Thái Y Lâm khá “thô” và hát vô tư không cần để ý tới ngoại hình hay trang phục. Còn về độ gợi cảm ư? Là một điều rất xa vời đối với một ca sỹ vô danh. Khuôn mặt bầu bĩnh có phần nghiêm trang của cô cũng trở thành chủ đề bàn tán. Các cư dân mạng bất ngờ trước sự thay đổi như “tắc kè hoa” của Y Lâm hiện nay.

“Ngay từ khi còn là thiếu nữ, Thái Y Lâm đã xinh xắn, bầu bĩnh, đáng yêu. Tuy nhiên, khó mà tin được rằng, cô nhóc hát như học sinh cấp 3 với mái tóc không chải chuốt kia sẽ trở thành Diva số 1 Đài Loan hiện nay”, một cư dân mạng nói.


Bầu bĩnh và đáng yêu vô cùng

Không dừng lại ở đó, dân tình còn được phen bàn tán vì nhan sắc thăng hoa của người đẹp Đài Loan. Các cư dân mạng này tiếp tục nối dài câu chuyện thẩm mỹ của Diva xứ Đài. Một số nguồn tin tiết lộ, Thái Y Lâm đã trải qua không dưới 3 cuộc phẫu thuật trên mặt và ngực. Trong năm vừa rồi, cô ấy cũng trở thành khách hàng quen thuộc của nhiều trung tâm thẩm mỹ.
Thái Y Lâm bị nghi từng đi thẩm mỹ

Sau nhiều năm phấn đấu, Thái Y Lâm đã khẳng định được vị trí của mình trong nhạc đàn Châu Á. Cũng từ đó, những tin đồn xung quanh cô cũng nhiều không kém: tình ái, scandal lục đục với cha ruột, coi thường ông bà, đạo nhạc...
 

Cô có không ít scandal kể từ khi nổi tiếng tới nay

Gần đây, báo chí xôn xao trước tin tức MC hàng đầu của Trung QuốcCao Lăng Phong đã viết hẳn trên blog với nội dung: “Chúng ta chẳng phải là nữ hoàng, chúng ta chỉ là những người làm nghệ thuật, cô Thái Y Lâm ạ”. MC này bức xúc trước nhiều yêu cầu quá đáng của nữ ca sỹ Đài loan khi cô xuất hiện trong chương trình của ông. Nhưng ngay sau đó, MC đã lên tiếng cải chính. Dù vậy, đối với Y Lâm đây tiếp tục là một scandal không đáng có nữa của cô.
Trang gốc:
Tuổi Teen