Trọng Hiếu được mời mở màn tại đại nhạc hội châu Âu

Thứ tư, 23/08/2017, 12:10 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trọng Hiếu chia sẻ thông tin được mời mở màn cho đại nhạc hội Videodays diễn ra tại sân vận động Lanxess, Đức ngày 24/8 tới. Nam ca sĩ là gương mặt Việt Nam và châu Á duy nhất có mặt tại sự kiện này. Sẽ có 300 ngôi sao có ảnh hưởng trên các mạng xã hội YouTube, Instagram, Facebook, Snapchat tại Đức tham gia vào sự kiện.

trong-hieu-duoc-moi-mo-man-tai-dai-nhac-hoi-chau-au

Trọng Hiếu sẽ đứng chung sân khấu với nhiều ngôi sao tại đại nhạc hội âm nhạc Đức.

Đây được xem là sự kiện âm nhạc hoành tráng tại châu Âu do Đức tổ chức, đã trải qua 10 mùa. Năm 2016, đại nhạc hội thu hút 21.000 người tham gia. Tổng đạo diễn chương trình Christoph là người phát hiện ra khả năng của Trọng Hiếu khi xem anh biểu diễn ở một sự kiện trước đó.

Trọng Hiếu chia sẻ niềm hào hứng và có chút hồi hộp khi sẽ đứng chung sân khấu với dàn sao như Mike Singer ( được ví là Justin Bieber ở Đức), Melina Sophie (ngôi sao có tới 1,7 triệu fan theo dõi trên YouTube)...Nam ca sĩ sẽ hát Peter PanSay Ah để chinh phục 15.000 khán giả có mặt trực tiếp và 30 triệu người theo dõi thông qua kênh livestream. 

Trọng Hiếu hát 'Say Ah'

trong-hieu-duoc-moi-mo-man-tai-dai-nhac-hoi-chau-au-1

Ca sĩ Trọng Hiếu idol.

2017 được xem là năm "xuất ngoại" của Trọng Hiếu từ khi trở thành Quán quân Vietnam idol 2015. Anh vừa có liveshow thành công tại thành phố Bad Kissengen, mở đầu cho tour lưu diễn mang tên Alder (Đại bàng) tại các thành phố của Đức. Điểm đến tiếp theo của tour lưu diễn là Rathaussaal Zelven.

Trọng Hiếu đang nằm trong top 3 nghệ sỹ được bình chọn đại diện Việt Nam tham dự EMA 2017 vì những hoạt động tích cực thời gian qua.

Trang gốc:
đại nhạc hộiđại nhạcnhạc hộihiếutạinhạcđượctrọng hiếuhộiđại
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần