TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note 8

Thứ tư, 23/08/2017, 18:00 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Đúng 22h đêm nay (ngày 23/8), sự kiện Samsung Unpacked sẽ chính thức khai màn ở thành phố New York, nơi Samsung sẽ trình làng cho cả thế giới chiếc smartphone cao cấp Galaxy Note 8 rất được mong chờ.

18h17

Bức ảnh cũng cho thấy Galaxy Note 8 có camera kép mặt sau, đèn flash LED nằm giữa ngăn cách camera với cụm cảm biến dấu vân tay.

18h15

Chỉ ít giờ trước khi sự kiện chính thức bắt đầu, nguồn đáng tin cậy là Evan Blass đã bất ngờ đăng tải hình ảnh chiếc Galaxy Note 8 phiên bản màu Xám phong lan (Orchid Gray). Đây là màu sắc vô cùng độc đáo mà Samsung đã mang đến trên phiên bản Galaxy S8+ trước đó.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note 8 - 1

18h05

Một tính năng mà người dùng đặc biết ưa thích chính là khả năng chụp xóa phông (bokeh) cũng được đề cập đến trong đoạn video ngắn ngủi này. Tính năng này cho phép người dùng trải nghiệm camera trên Galaxy Note 8 giống như một chiếc chuyên nghiệp.

Một trong những sự khác biệt giữa dòng Galaxy Note của Samsung với các phablet khác trên thị trường chính là “đặc sản” bút cảm ứng S-Pen. Với Galaxy Note 8, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ những thứ mình vẽ bằng bút S-Pen chỉ với một lần bấm. Công ty Hàn Quốc cũng hứa hẹn bút S-Pen mới sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và trở thành xu hướng mới trên thị trường.

Mời các bạn xem video rò rỉ bút S-Pen:

18h02

Ngày hôm qua, Samsung đã tung ra hai đoạn video ngắn nói về tính năng của chiếc Galaxy Note 8 giúp người dùng tiếp cận sản phẩm tốt nhất. Trong video đầu tiên, Samsung úp mở về tính năng zoom quang học trên máy ảnh của Galaxy Note 8, giúp hình ảnh không bị vỡ khi zoom các đối tượng ở xa. Thông tin này phù hợp với các báo cáo trước đó cho rằng Galaxy Note 8 sẽ trang bị camera với khả năng zoom quang 2X hoặc 3X.

Mời các bạn xem video rò rỉ về camera:

18h00

Trước khi sự kiện Samsung Unpacked diễn ra vào lúc 22h đêm nay, chúng ta cùng điểm lại một số thông tin rò rỉ trước đó về mẫu smartphone cao cấp Galaxy Note 8 của Samsung nhé.

Trang gốc:
Công nghệ