Trung Quân chê bai Táo Quân thẳng thừng: "Chương trình nhạt thế kỷ!"

Thứ năm, 15/02/2018, 22:19 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Chương trình truyền hình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2018 đã phát sóng vào đêm giao thừa 2018 (15/2). Táo Quân 2018 là chương trình đánh dấu hành trình 15 năm của Gặp nhau cuối năm nên nhận được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của khán giả màn ảnh nhỏ.

Trung Quân gây sốc khi chê bai Táo Quân thẳng thừng: Chương trình nhạt thế kỷ - Ảnh 1.
Trung Quân gây sốc khi chê bai Táo Quân thẳng thừng: Chương trình nhạt thế kỷ - Ảnh 2.

"Táo Quân 2018" là chương trình đánh dấu hành trình 15 năm của Táo Quân.

Tuy nhiên, khi chương trình đang phát sóng, ca sĩ Trung Quân Idol đã bất ngờ lên tiếng chê bai thẳng thừng. Cụ thể, trên trang facebook cá nhân, Trung Quân đã bày tỏ: "Tết còn chán hơn ngày thường, đồng ý một phiếu bỏ Tết. Chán quá chắc ra phố đi bộ làm cái liveshow, Đà Lạt có band nào ko?". Ở phía dưới phần bình luận, một cư dân mạng cho rằng Táo Quân là một trong những lý do háo hức chờ đến Tết. Tuy nhiên đáp lại, Trung Quân nhận xét: "Chương trình nhạt thế kỷ".

Trung Quân gây sốc khi chê bai Táo Quân thẳng thừng: Chương trình nhạt thế kỷ - Ảnh 3.

Trung Quân.

Khi bị khán giả nhận xét rằng Trung Quân đã nói không đúng về Táo Quân, nam ca sĩ tiếp tục phản pháo bằng quan điểm: "Sang là cái em nói, không phải anh nói. Mỗi vùng miền có cảm giác cái hay riêng, em thấy hay không đồng nghĩa với người khác cũng thấy vậy. Đơn giản thế thôi".

Cùng với chia sẻ của Trung Quân, cộng đồng mạng chia ra nhiều luồng ý kiến. Nhiều người cho rằng Táo Quân năm nay không hay như mọi năm, kịch bản rời rạc, không đủ "độ mặn" để gây cười. Bên cạnh đó, cũng có không ít người nhận xét rằng Trung Quân có cách nhìn quá khắt khe, Táo Quân là chương trình được cả nước mong chờ bởi cách đề cập những vấn đề bức xúc trong xã hội khá thẳng thắn. Xem Táo Quân, khán giả có cảm giác vui vẻ, sảng khoái và hài lòng. Dù có nhiều chỗ chưa được nhưng không nên chê bai, đánh giá khắt khe về Táo Quân.

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần